Thứ Sáu, 6 tháng 1, 2017

Trị xuất tinh sớm có kết quả tốt nhanh chóng ở phái mạnh

Nam giới có hai phiền muộn thường gặp trong cuộc sống mỗi ngày phòng the, đó là không duy trì được sự cương dương cần thiết và xuất tinh sớm.

Mới chỉ được “vài nhịp” đã xuất tinh có cơ hội xem như là “tuột xích” hay “chưa đến chợ đã hết tiền”.

Trước đây, người ta coi xuất tinh sớm là khi giao hợp chưa được 2 phút. Định nghĩa như thế không được đa số thừa nhận. Masters và Johnson đề nghị gọi là xuất tinh sớm khi không làm thỏa mãn được chúng ta tình trong quan hệ tình dục.

Nhiều người định nghĩa xuất tinh sớm dễ thực hiện hơn nhưng không thua kém phần chính xác nghĩa là khi cả hai đều chưa muốn hay đều xem là sớm. Theo Kolodny, 75% nam giới bị xuất tinh trong khoảng 2 phút, trong khoảng quá ngắn để nữ có cách có đáp ứng sinh lý tạo ra khoái cực (với đa số). Tần suất xuất tinh sớm là khoảng 27 – 34%, gấp đôi tần suất rối loạn cương dương.
Tag:chua tri xuat tinh som hieu qua
Sau xuất tinh, sự cương dương giảm dần và trở lại trạng thái “khiêm tốn” là bình thường, không xảy ra gì để lo ngại. Với người trẻ, thời gian trơ ì (tức không còn bị kích thích chuyện vợ chồng nữa, không thể cương dương) dài ngắn tùy người, có cách chỉ 15 phút, nửa giờ hay lâu bên cạnh đó… Với người có tuổi là vài ngày, vài tuần… Khoảng thời gian trơ ì này không liên quan đến nguyên do gây xuất tinh sớm.

Xem thêm: thuoc moc long mi

Sinh lý về bi kịch xuất tinh còn chưa được hiểu biết thật đầy đủ, cũng chưa biết xuất tinh sớm là do nguyên nhân ngoại biên hay trung tâm (ở thần kinh trung ương), do tâm lý, xúc cảm hay do nguyên do thực thể. Hình như mọi nguyên nhân nói trên đều có khả năng kết hợp với nhau.

Duy trì lâu quan hệ chuyện phòng the vẫn là mong muốn của nam giới, không làm được điều đó là phiền muộn lớn của nam giới. Vì vậy, một vài gợi ý dưới đây có mẹo hay có ích cho những người dễ xuất tinh sớm.

- Học cách nhận biết những dấu hiệu trước lúc không thể kìm giữ được nữa, thở sâu và chậm, dùng ý chí ức chế phản xạ xuất tinh. Tập nhiều lần để trở nên một phản xạ có điều kiện, thời gian tập từ 4 – 5 tuần và đối với hiệu nghiệm.

- Bài tập Kegel: Luyện tập nhóm cơ ở đáy chậu (nhóm cơ đi từ xương cụt đến xương vệ). Tác động đến hoạt động của nhóm cơ này làm sao? Ví dụ như đang đi tiểu mà chủ động dừng lại để nước tiểu không chảy ra nữa, đó là nhờ tác động co rút của nhóm cơ cụt vệ. Hãy tập co rút như vậy lúc bình thường, ngoài lúc đi tiểu. Lúc đầu tập 10 lần, chậm rồi nhanh dần. Mỗi ngày tập nhiều lần, đối với đến khi đạt được 200 lần. Với bài tập này, cùng với các vận động khác, sau 1-2 tháng sẽ có kết quả. Nam giới kiên nhẫn tập sẽ thấy sự cải thiện công dụng chuyện vợ chồng và có cơ hội tránh phải dùng viagra.

Tag: co ai dung thuoc moc mi chua

- Tránh để phần quy đầu di chuyển ra vào nhiều vì vùng gây khoái cảm mạnh nhất của nam giới là ở quy đầu, vì thế dễ gây xuất tinh.

Ngay khi còn đang quan hệ chuyện phòng the, có thể vận dụng hai giải pháp thứ nhất mỗi khi có xúc cảm tình dục mạnh (củng cố phản xạ đã tạo nên do luyện tập, tác động của ý chí). Trong chữa bệnh xuất tinh sớm, sự hợp tác của người vợ rất cần thiết. Người vợ không nên trách móc hoặc có lời lẽ xúc phạm đến chồng mà nên hợp tác để vượt qua một khó khăn mà người chồng cũng rất khổ sở.
Tag:gel boi tri xuat tinh som
Đôi khi vì thiếu hiểu biết nên thiếu sự hợp tác và thông cảm của người vợ, sự xuất tinh sớm của người chồng lúc đầu chỉ là một rối loại tạm thời có tính phản xạ có mẹo hay phá bỏ được đã trở thành một phản xạ có điều kiện mỗi khi có quan hệ tình dục, vì vậy phá bỏ phản xạ có điều kiện này cũng không thể thành công trong một vài tuần hay vài tháng, từ đó, người bệnh cần kiên trì thực hành bài tập Kegel đồng thời kết hợp với sự hợp tác của người vợ.

Tag: serum moc mi

Học cách kiểm soát xuất tinh sớm rất an toàn, không xẩy ra công dụng phụ nhưng tất cả nam giới không quan tâm và ngại vì dù sao đôi con người yêu cũng phải trao đổi với nhau và phải tập thực hành.

Chữa trị xuất tinh sớm bằng thuốc là một liệu pháp tương đối mới nhưng nhiều hứa hẹn, có giải pháp đem lại kết quả tốt sớm, ít có công dụng phụ. Một trong một số viên uống đó là clomipramine (anafranil) – một loại thuốc chống trầm cảm, viên 25mg, uống hằng ngày từ 25-50mg, trong 2-3 tuần đã tăng được thời gian giao hợp. Một số thuốc uống chống trầm cảm khác cũng đang được tìm hiểu thường xuyên dùng (ví dụ như gabapentine, paroxetine, fluoxetine, sertraline 50mg).

Một nhóm viên uống khác cũng dùng để chữa xuất tinh sớm là loại kem và thuốc uống xịt có chất gây tê tại chỗ để mất cảm giác (thường dùng nhất là benzocaine), giúp quy đầu không quá nhạy cảm vì vậy kéo dài được sự cương dương nhưng lại giảm khoái cảm. Thuốc xịt không xẩy ra tác dụng phụ đến sức khỏe. Tuy nhiên phải dùng viên uống theo chỉ định của bác sĩ, tự ý dùng có cơ hội gây hậu quả khó lường.

  Quảng cáo  

kem dưỡng làm bóng da Feiya ban đêm là loại loại thực phẩm chức năng dưỡng da cao cấp được chiết xuất từ bột ngọc trai và các cây thuốc quý thiên nhiên. Kem dưỡng làm bóng da Feiya ban đêm là loại thực phẩm có nhiệm vụ được sinh sản tại nước nước Nhật Bản và xuất vào thị trường Mỹ, được người thường xuyên dùng đánh Đơn giá là loại kem an toàn, không ngừng nghỉ sử dụng dễ thực hiện nhưng mang lại kết quả tốt rất cao cho các da lão hoá, da cằn cỗi và da thường, dùng tốt nhất đối với lứa tuổi từ 25 – 50.Kem feiya co hieu qua khong

0 nhận xét:

Đăng nhận xét