Thứ Sáu, 13 tháng 1, 2017

Những lý do gây lão hóa sớm bạn nên tránh

Lão hóa là kẻ thù của sắc đẹp, nhưng nhiều người mỗi ngày vẫn mắc phải một số sai lầm tạo ra hiện tượng lão hóa sớm mà không biết. Xinh xinh sẽ mách cho bạn 6 nguyên nhân lớn đưa đến bi kịch lão hóa sớm này, hy vọng mang đến cho chúng ta một số kiến thức bổ ích.

1. Chất cặn nước đọng lại
 

Nếu dùng ấm trà, phích nước để lâu ngày sẽ gây ra những chất cáu cặn, nếu không kịp thời rửa sạch, không ngừng nghỉ uống phải sẽ tạo ra một số chứng bệnh về tiêu hóa, thần kinh, bài tiết, tuần hoàn máu,..hiện diện hiện tượng lão hóa sớm.

Tham khảo thêm: gia dong trung ha thao aloha

Mách bạn: nên vệ sinh cốc chén và vật dụng chứa nước không ngừng nghỉ.

2. Khói than, khói thuốc lá, bụi
 
Các loại khói bụi độc hại trong không khí ( khói than, khói thuốc uống lá, khói bụi…) thâm nhập vào các bộ phân cơ thể người, tạo điều kiện cho đối vớilesterol tích tụ, lâu ngày đưa đến chứng sơ cứng động mạch, làm toàn bộ cơ thể lão hóa nhanh.

Xem thêm: kem xoa ran da sau sinh

Mách chúng mình: không được đun bếp than, hút thuốc uống, ngồi cạnh người hút thuốc, đeo khẩu trang ở một vài chỗ bụi bặm.

 
3. Vật dụng bằng nhôm
 

Những đồ dùng hàng ngày  như: bồn rửa, muôi, thìa, dĩa..có chứa rất nhiều nguyên tố nhôm. Nếu cơ thể người hấp thu quá nhiều nhôm, sẽ trực tiếp phá hại đến tế bào thần kinh, chức năng của axit nucleic, không một vài  đưa đến chứng hay quên ở người già, mà còn sinh sản ra hiện tượng lão hóa sớm.

Tham khảo thêm: nhau thai cuu tri nam

Mách bạn: Hạn chế sử dụng đồ vật bằng nhôm, thay vào bằng tin tưởng sử dụng đồ thủy tinh, sành sứ…

4. Thức ăn bị mốc
 
Chất flavacol có trong lạc, gạo, đậu tương…bị mốc, nếu ăn phải sẽ tạo ra các chứng bệnh như: ỉa chảy, viêm ruột, đau dạ dày…làm toàn bộ toàn bộ cơ thể lão hóa sớm, trường hợp nghiêm trọng có cơ hội xuất hiện bệnh ung thư.

Mách chúng mình: Tuyệt đối không ăn thực phẩm bị mốc, thực đơn đã quá hạn luôn tin tưởng dùng.

6. Các loại rau dưa muối

Tong  rau dưa muối có chất  nitrate, không những không tốt đối với da, mà còn có hại cho sức khỏe.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét