Thứ Hai, 2 tháng 1, 2017

Những chị em trẻ lớn quá nhanh trong thời kỳ dậy thì dễ bị nứt da “ghé thăm”.
Khi trọng lượng các bộ phân cơ thể thay đổi (do tăng cân quá nhanh), da bị kéo căng quá mức trong thời gian dài, quá trình sản xuất collagen sẽ bị rối loạn. Da trở thành kém đàn hồi, các mô liên kết bị phá vỡsinh sản ra các vết rạn. Đặc biệt, các quý cô gái sở hữu làn da “mỏng manh” hơn các phái yếu trai nên rạn nứt da cũng dễ hiện diện và bị lật tẩy nhanh hơn. Do đó, kèm theo nỗi lo lắng “xấu xí” khi tăng cân ở các quý cô gái còn là nguy cơ rạn nứt da rất cao. Nếu chúng ta không muốn tốn công vô ích lao vào áp dụng các cách thức trị rạn vừa phức tạp lại hiệu quả không cao thì tìm đến cách phòng tránh rạn là việc làm đúng đắn.

Tham khảo: mua thuoc moc mi o dau

Kiểm soát cân nặng là việc làm cần ưu tiên để tránh rạn da. Nhất là trong thời kỳ dậy thì các bộ phân toàn bộ cơ thể dễ biến đổi theo chiều hướng phát triển, tăng cân mau chóng, đột ngột. Bổ sung nhiều vitamin A, C, E bằng cách ăn tích cực ăn rau xanh, đu đủ, cà rốt, bí, ngô sẽ giúp toàn bộ cơ thể khỏe mạnh, eo thon hơn. Ngoài ra, chị em cũng nên uống đủ 2 lít nước mỗi ngày để tăng độ ẩm và đàn hồi coi làn da.

Tham khảo: co ai dung thuoc moc mi chua

Rạn da là nỗi lo lắng của phái đẹp.
Chế độ luyện tập phù hợp

Bạn nên đọc: thuốc uống làm dài mi mắt

Còn với những quý cô gái đã bị rạn tấn công và đang đau đầu đối phó thì tìm đến sự tư vấn của bác sĩ là điều nên làm; chớ nôn nóng tự áp dụng các cách trị rạn sai lầm, tránh để lại hậu họa khôn lường đối với da.

Trị rạn chỉ một lần thực hiện

Phương pháp này giúp chị em phục hồi các sợi collagen và elastin bị đứt gãy, lấy lại sự đàn hồi, giúp da săn chắc hơn bằng công nghệ ứng dụng ánh sáng sinh học của Mỹ. Khi da vùng rạn đã được khôi phục, săn chắc, bác sĩ sẽ chọn lựa màu sinh học cùng với màu da khu vực vòng hai của người dùng, sau đó dùng đầu máy bắn vi điểm màu sinh học lên vùng điều trị, làm đồng đều màu và vết rạn biến mất nhanh lẹ trong vòng 30 phút với trường hợp nhẹ. Khi vừa chữa trị xong, chúng ta chỉ cần tránh nước một ngày và tránh tác động của ánh sáng mặt trời

0 nhận xét:

Đăng nhận xét