Thứ Bảy, 21 tháng 1, 2017

Một số nguồn gốc gây lão hóa sớm bạn phải tránh

Lão hóa là kẻ thù của sắc đẹp, nhưng nhiều người mỗi ngày vẫn mắc phải một vài sai lầm gây ra bi kịch lão hóa sớm mà không biết. Xinh xinh sẽ mách cho chúng ta 6 nguyên do lớn dẫn đến hiện tượng lão hóa sớm này, hy vọng mang đến cho bạn một số kiến thức bổ ích.

1. Chất cặn nước đọng lại
 

Nếu dùng ấm trà, phích nước để lâu ngày sẽ tạo ra một vài chất cáu cặn, nếu không kịp thời rửa sạch, thường xuyên uống phải sẽ gây ra những chứng bệnh về tiêu hóa, thần kinh, bài tiết, tuần hoàn máu,..tinh chế ra hiện tượng lão hóa sớm.

Tag: dong trung ha thao aloha cua my

Mách bạn: nên vệ sinh cốc chén và vật dụng chứa nước liên tục.

2. Khói than, khói viên uống lá, bụi
 
Các loại khói bụi độc hại trong không khí ( khói than, khói thuốc uống lá, khói bụi…) thâm nhập vào cơ thể người, tạo điều kiện cho đối vớilesterol tích tụ, lâu ngày dẫn đến chứng sơ cứng động mạch, làm cơ thể lão hóa nhanh.

Tag: kem xóa rạn da sau sinh

Mách chúng mình: không nên đun bếp than, hút thuốc, ngồi cạnh người hút thuốc uống, đeo khẩu trang ở một số chỗ bụi bặm.

 
3. Vật dụng bằng nhôm
 

Những đồ dùng hàng ngày  như: bồn rửa, muôi, thìa, dĩa..có chứa rất nhiều nguyên tố nhôm. Nếu cơ thể người hấp thu quá nhiều nhôm, sẽ trực tiếp phá hại đến tế bào thần kinh, có chức năng của axit nucleic, không những  gây ra chứng hay quên ở người già, mà còn sinh sản ra bi kịch lão hóa sớm.

Đọc thêm: viên thuốc uống nhau thai của con cừu

Mách bạn: Hạn chế tin dùng đồ vật bằng nhôm, thay vào bằng tin tưởng thường xuyên sử dụng đồ thủy tinh, sành sứ…

4. Thức ăn bị mốc
 
Chất flavacol có trong lạc, gạo, đậu tương…bị mốc, nếu ăn phải sẽ dẫn đến các chứng bệnh như: ỉa chảy, viêm ruột, đau dạ dày…làm hầu hết toàn bộ cơ thể lão hóa sớm, trường hợp nghiêm trọng có cách sản xuất ra bệnh ung thư.

Mách bạn: Tuyệt đối không ăn thức ăn bị mốc, thức ăn đã quá hạn áp dụng.

6. Các loại rau dưa muối

Tong  rau dưa muối có chất  nitrate, không những không tốt đối với da, mà còn có hại cho sức khỏe.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét