Thứ Sáu, 6 tháng 1, 2017

Một số biện pháp sống tốt khiến quý cô trẻ hơn ra hàng ngày

  Các chuyên gia nói rằng, học cách tìm ra những niềm vui khoảng thời gian khắc chính là cách săn tìm hạnh phúc hàng ngày.
 

1. Chia sẻ niềm vui

 Hãy để cho con gái của phái yếu thấy rõ niềm vui của phái yếu khi được đi mua sắm cùng nó. Hãy khoe với chồng hoặc một vài người chúng ta của chúng mình về những lời khen bất ngờ mà sếp dành đối với phái yếu.

 E-mail đến người phái yếu thân của con người nó và nói cho cô ấy phụ nữ nhớ cuộc cắm trại năm ngoái làm sao, trong đó có cả việc cả hai cùng nỗ lực dựng trại trước khi trời tối. Chia sẻ kí ức và những niềm vui với cả những người khác nữa, điều này giúp cảm xúc không phai mờ.

2. Nhấm nháp một vài kỉ niệm

 Nhớ lại thật sinh động một vài sự kiện cụ thể và xác định một số gì mang lại cho quý cô niềm vui. Hãy đem sự bí mật, huyền bí vào trong một số khoảnh khắc hạnh phúc của chị em. Chẳng hạn: Bạn yêu chiếc khăn màu đỏ của người dùng vì nó đem lại sự sang trọng, ấm cúng hay bởi nó gợi đối với chị em nhớ lại một kỉ niệm nào đó thời ấu thơ, trong mối tình đầu?

Xem thêm: vitamin e 400iu

 3. Tự khen mình

 Tự hào về một thành công/chiến thắng không phải là  cách mà mọi người hay làm. Nếu chị em đã bỏ  ra hàng năm trời trong bãi tập thể dục để  đạt được mục tiêu giảm trọng lượng, nay quý cô đã có giải pháp mặc vừa một chiếc quần jeans với kích cõ mà ngày xưa quý cô từng mơ ước, hãy chia sẻ niềm vui này với người khác. Tự chúc mừng bản thân mình không phải lúc nào cũng dễ dàng với tất cả mọi người, vì nó hay bị nhầm là tự mãn, tự đề cao bản thân. Tuy nhiên đừng lo lắng: Bạn hiểu nếu phụ nữ biết cách vượt qua nó.

 4. Điều chỉnh giác quan

 Đây là một thủ thuật rất không phức tạp nhưng lại đem lại niềm vui không ngờ. Đặt một thanh socola vào lưỡi, nhắm mắt lại và tưởng tượng ra vị mặn của biển. Nhắm mắt lại khi ngửi một bông sen và nghĩ về hương vị của đầm sen quê nhà. Nghe các cháu của phái yếu cười và hồi tưởng về tuổi thơ… Niềm vui nho nhỏ sẽ theo phái yếu cả một ngày.

Bạn nên quan tâm: mua san pham te bao goc

 5. Biết “nhìn xuống”

 “Trông lên” làm đối với con người có cảm giác bị tước đoạt, “nhìn xuống” giúp ta nhân lên niềm vui. Chẳng hạn nghĩ về mức lương thời kỳ này khi so sánh với người đồng nghiệp, quý cô sẽ có cảm giác sếp thật bất công. Nhưng nếu nhìn vào một số người bạn chưa kiếm được việc làm hay một số chị lao công, chị em sẽ thấy mình còn hạnh phúc và may mắn hơn rất nhiều người. Đơn giản vậy thôi, nhưng đó là hạnh phúc.

 6. Hưởng thụ

 Có đôi lúc hưởng thụ chỉ đơn giản là hòa mình vào thời điểm thời điểm ngày nay mà không cần tính toán thiệt hơn. Nghe một bản nhạc mình yêu thích trong một căn phòng tối và vặn hết cỡ volume, đắm chìm trong một cuốn tiểu thuyết mà chị em không thể dừng lại được, dành toàn bộ cuối tuần đối với một vài sở thích của chúng ta… Đó chính là tận hưởng, và đó là hạnh phúc.

Xem thêm: thuoc tri benh rung toc

 7. Cởi mở

 Nhìn mọi vật, sự việc dưới góc độ tích cực, lạc quan ngay cả khi sự việc không hẳn đã như thế, điều này sẽ khiến chị em nhận ra vui và hạnh phúc với những sự vật diễn ra xung quanh. Hãy tỏ ra cởi mở với mọi thứ diễn ra quanh mình, cười to khi xem một bộ phim vui nhộn, Nhớ rằng, cách gần như để tiêu diệt niềm vui chính là làm mờ nó.

 8. Nắm bắt những khoảnh khắc có ý nghĩa

 Những niềm vui thường qua đi rất nhanh mà ta không kịp tận hưởng. Bởi thời gian là thoảng qua, và để được hạnh phúc, hãy chớp lấy một vài khoảng khắc vui ngắn ngủi nhưng ý nghĩa.

 9. Không trách cứ

 Cũng đồng nghĩa với lòng bao dung. Khi chị em nhận được một thành công nho nhỏ, đừng suy nghĩ rồi trách cứ bản thân sao không cố gắng để đạt được thành tích cao hơn. Khi phụ nữ làm sai một điều gì đó đừng cố dằn vặt bản thân, khi có ai đó làm điều không phải với phái yếu, đừng phàn nàn. Cảm thông với chính mình và chia sẻ với mọi người xung quanh, thái độ bao dung luôn làm đối với tâm hồn phụ nữ thoải mái và thanh thản.

 10. Nói cảm ơn nhiều hơn
 
Nuôi dưỡng lòng biết ơn là một văn hóa. Nói cảm ơn khi cần thiết là văn hóa ứng xử, và điều thiết yếu là nó làm đối với cả người nói lẫn người nghe hạnh phúc, ý thức hơn về điều mình đang làm. Vì thế, hãy nói cảm ơn trước bất cứ niềm vui nào người khác mang lại đối với phụ nữ, dù đó là lời mời đi đám cưới, cử chỉ nhường ghế đối với phái yếu trên xe buýt…

0 nhận xét:

Đăng nhận xét