Thứ Hai, 2 tháng 1, 2017

Mẹo ăn uống giảm 500 calo hiệu nghiệm mỗi ngày

 

Việc luyện tập để làm ốm có cách không mang lại kết quả nếu như khẩu phần ăn của quý cô không khoa học. Vì thế, cách tốt nhất để giảm cân là hãy tạo cho mình một số lịch trình bổ sung thức ăn có ích cho việc giảm cân.

Không cần đến một vài bài tập vận động mạnh, 500 calo có thể “đốt cháy” ngay sau khi chị em luôn tin tưởng dùng một trong sáu cách thức dưới đây. Hãy bắt đầu ngay từ ngày hôm nay với các cách bổ sung thức ăn này, gần như phụ nữ sẽ thấy khác biệt.

 Cà phê 

Thay vì ly cà phê sữa nóng, hãy dùng một ly cà phê đen nóng để tiêu hao 290 calo đối với buổi sáng. Và buổi chiều muộn, một ly cà phê sữa đá sẽ giúp cơ thể tiêu hao 330 calo mà phụ nữ không hề nghĩ tới.

Đọc thêm: collagen a e c ahlozen

 Bắp rang bơ 

Một túi bắp rang bơ công nghiệp thường tăng cường 1000 calo nếu đàn bà tin tưởng sử dụng, nhưng thay vì mua sẵn, hãy nướng bắp với lò vi sóng, quý cô đã giảm bớt được 900 ca lo không quan trọng.

 Bánh ngọt 

Nếu thèm ăn một chiếc bánh ngọt, hãy cứ ăn, nhưng thay vì chiếc bánh lớn, hãy ăn một miếng bánh nhỏ cupcake, và quý bà đã giảm đi được 500 calo một cách dễ làm nhất.

 Giảm suất ăn 

Thay vì đĩa ăn lớn với 30cm, phụ nữ chọn suất ăn nhỏ hơn với kích thước đĩa 25cm và đã giảm đi 22% lượng ca lo. Theo ý kiến chuyên gia, nếu tiến hành như vậy với 3 bữa ăn, chúng ta đã giảm được 500 ca lo.

Bạn nên đọc: thuoc moc mi co hieu qua khong

 Ăn pizza rau  

Thay vì ăn miếng pizza nhiều cá và tương ớt, quý cô hãy dùng phần pizza chứa nhiều rau, vậy là chúng mình đã giảm được được 500 calo.

Ngoài các mẹo ăn uống trên, chị em cũng nên thực hiện các chế độ bổ sung thức ăn và luyện tập sau:

 Ăn đồ biển 

Đồ biển chứa nhiều canxi rất tốt cho toàn bộ cơ thể nhưng lại chứa ít calo: 1 con tôm to chứa 90 calo (bằng 1 quả táo), 1 con mực chứa 73 calo, 1 lát cá thu chứa 150 calo,… Vì thế, chúng ta nhớ bồi dưỡng đồ biển vào thực đơn của người sử dụng nó để hỗ trợ tốt việc giảm béo nhé!

Đọc thêm: gia thuoc rich slim

 Uống trà xanh 

Hoạt chất EGCG trong trà xanh có công dụng kích thích quá trình đốt cháy mỡ bụng, thúc đẩy trao đổi chất và hỗ trợ giảm béo. Uống 3 cốc trà xanh mỗi ngày có khả năng đốt cháy tới 80 calo. Đây là một phương pháp đơn giản giúp quý bà giảm trọng lượng mà không cần ăn kiêng vất vả.

 Món súp 

chị em nên ăn súp vào đầu bữa, trước khi ăn một vài món khác. 1 chén súp chỉ chứa 50 calo nhưng lại có tác dụng giảm cảm giác thèm ăn cực kỳ kết quả tốt. Đàn bà có cách ăn súp thịt, súp ngô hay súp rau đều được.

 Ngủ đủ giấc 

các bộ phân các bộ phân cơ thểsản xuất nhiều cortisol, insulin cũng tăng thêm gây cản trở cho việc làm ốm khi phụ nữ thiếu ngủ. Vì vậy, nếu muốn giảm trọng lượng, quý bà cần ngủ đủ giấc. 8 tiếng hàng ngày là thời gian thiết yếu đối với một giấc ngủ ngon quý cô nhé!

 Đi bộ 

Thay vì ăn kiêng, luyện tập hùng hục trong các bãi tập, quý bà có cơ hội chọn môn thể thao nhẹ nhàng là đi bộ để giảm cân. Đi bộ sẽ giúp tất cả toàn bộ cơ thể quý cô khỏe mạnh, đầu óc thoải mái hơn sau một ngày làm việc căng thẳng và có được một thân hình lý tưởng.

Thuoc bo gan nao tot nhat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét