Thứ Hai, 16 tháng 1, 2017

Không phải quý bà nào cũng hiểu biết các trang điểm đối với lông mày thích hợp với khuôn mặt

Lông mày đóng một vị trí rất là thiết yếu trên khuôn mặt, có cách giúp phái yếu cân bằng dáng mặt, thu hẹp hay mở rộng đôi mắt theo ý muốn.
Tuy nhiên, nhiều quý cô lại khá “lơ là” và không hề biết đến điều này. Hoặc ngay cả một số phái yếu điệu đà chăm chút lông mày không ngừng nghỉ cũng khó mà tô vẽ được hàng lông mày như ý để phát huy hết lợi thế của nó. Để giải quyết vấn đề đó, cùng nghe chúng tôi tư vấn cụ thể cách chọn dáng lông mày và cách vẽ để tương thích hoàn hảo với khuôn mặt.

Lông mi đẹp: mua thuoc moc mi
 Bước 1: Định hình dáng lông mày Trước hết, dù phái yếu để dáng lông mày cong cơ bản hay thẳng tắp, thì chúng đều phải tuân theo một số quy tắc “bất di bất dịch” ngay bên dưới đây: – Chân mày (điểm A) phải thẳng với với rìa ngoài của cánh mũi cùng bên. – Điểm cao nhất của lông mày (điểm B) phải thẳng với rìa ngoài của nhãn cầu mắt cùng bên. – Điểm đuôi mày (điểm C) được xác định bằng giao điểm của đường kẻ ngang D đi qua điểm A và đường kéo cánh mũi với đuôi mắt.
Bước 2: Kẻ lông mày
Sau khi đã biết cách xác định được một số điểm thiết yếu, phụ nữ có khả năng bắt đầu tiến hành chọn dáng lông mày cụ thể tương thích với khuôn mặt của mình cụ thể như sau:

Bạn nên đọc: mua thuoc moc mi

Mặt oval

Là dáng mắt khá hoàn hảo, mặt oval có mẹo hay phù hợp với phần lớn dáng lông mày khác nhau. Tuy nhiên, để tôn lên vẻ mềm mại lợi thế, chị em nên để dáng lông mày mảnh, cong đều và ít góc cạnh.

Tag: mua thuoc moc mi o dau

Mặt dài
Với những chúng mình sở hữu khuôn mặt dài, dáng lông mày ngang chính là gợi ý hoàn hảo giúp phái yếu cắt ngang ánh nhìn của người đối diện, do đó “rút ngắn” khuôn mặt có kết quả tốt. Lúc này, đừng quên dáng lông mày thẳng tắp thời thượng đang được rất nhiều ngôi sao ưa chuộng hiện tại.

Mặt tròn
Mục đích của lông mày cho mặt tròn chính là làm dài thêm khuôn mặt. Vì vậy, các chuyên gia trang điểm khuyên phụ nữ nên để dáng lông mày hình cánh cung nhưng vẫn có đường gấp rõ nét từ giữa lông mày trở xuống đuôi. Cách tạo hình này sẽ giúp phái yếu tạo một số nét lên – xuống góc cạnh khiến khuôn mặt bớt đầy đặn và cảm giác dài hơn.

Bạn nên đọc: thuốc mọc mi

Lông mày đẹp: thuốc mọc lông mày ở hà nội
Mặt vuông Cũng có kết cấu có chức năng như khuôn mặt tròn, mặt vuông cũng cần dáng lông mày cánh cung để cân bằng lại một vài đường nét khuôn mặt. Tuy nhiên chị em nên để phần đầu, giữa và đuôi lông mày có chiều ngang tương đương nhau để đỡ tạo cảm giác lông mày quá nhỏ hoặc quá sắc so với dáng mặt vuông. Thêm vào đó, độ cong của lông mày có liên quan mật thiết tới xương hàm góc cạnh của loại mặt này. Đỉnh góc cong của lông mày tỉ lệ thuận với một số đường nét nam tính của xương quai hàm. Theo đó, nếu mặt càng vuông thì đỉnh lông mày càng nhiều và ngược lại.

Mặt trái tim
Về cơ bản, mặt hình trái tim nên để dáng lông mày cong nhẹ và đều. Sau đó, tùy thuộc vào độ rộng của trán và phần cằm nhọn, phụ nữ tiếp tục điều chỉnh chút ít độ cong lên hoặc xuống của lông mày để cân bằng 2 điểm này đối với hợp lý.

Mặt kim cương
Để làm mềm mại khuôn mặt, dáng lông mày cong nhẹ, hơi nhấn ở đuôi lông mày sẽ giúp quý cô được được ước nguyện. Thêm vào đó, phần chân mày dày dặn hơn sẽ giúp phái yếu tập trung ánh nhìn của người đối diện và làm giảm độ rộng của khuôn mặt phía trên.

Xương chắc khỏe: thuoc bo sung canxi cho phu nu có bầu
Mách nhỏ
- Nếu phụ nữ muốn tự nhổ lông mày thật chuẩn xác, hãy dùng chì trắng tô theo đường lông mày trước rồi mới nhổ hoặc cạo theo đường vừa vẽ.
- Lông mày nên được để cùng màu với màu tóc. Vì vậy, hãy tin dùng mascara màu đối với lông mày nếu tóc của chị em được nhuộm màu quá sáng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét