Thứ Sáu, 13 tháng 1, 2017

Hữu ích điều trị bệnh của sữa ong chúa

Sữa ong chúa là một nguồn những những dưỡng chất quý từ tự nhiên rất đặc biệt. Sữa Nó có rất nhiều khả năng khác nhau như làm món ăn, chữa bệnh bệnh, làm đẹp, trẻ hóa làn da và ngăn chặn ung thư.
Sữa ong chúa là một nguồn chất dinh dưỡng từ tự nhiên rất đặc biệt. Sữa Nó có rất nhiều công dụng khác nhau như làm thức ăn, điều trị bệnh, làm đẹp, làm trẻ lại làn da và ngăn ngừa ung thư.

Sữa ong chúa có dạng sệt, màu trắng đục, chứa rất nhiều những dưỡng chất quý. Các phân tích khoa học cho thấy, sữa ong chúa chứa khoảng 18% là protein, 17 – 18% là đường, 5,5% là chất béo, bên cạnh đó là trên 22 loại axit amin,

  Quảng cáo  

Nhau thai là một cơ quan trong tử cung của động vật có vú khi có thai, nó rất quan trọng trong nuôi dưỡng và bồi bổ những những chất dinh dưỡng quý đối với thai qua dây rốn.Thông qua nó, Oxy và những chất dinh dưỡng trong máu mẹ vào được trong thai và thải ra những chất cặn bã theo hướng ngược lại. Nhau thai được đi ra ngoài tử cung khi sinh, khi đó nó được gọi là Afterbirth (trong Đông y còn gọi là Tử hà sa). Nhau thai của cừu rất giàu amino acid và gonadotropin, và hơn 30 amino acid khác có tác dụng đặc biệt trong việc loại bỏ nám và vết thâm, đóng có chức năng rất thiết yếu trong việc tái tạo hồng cầu trong máu, bổ sung thêm dưỡng chất năng lượng và một số dưỡng chất cho hầu hết cơ thể, làm đẹp và làm trẻ hơn tuổi thời điểm hiện tại da mặt và giữ tất cả toàn bộ cơ thể luôn cân đối. Nhau thai của con cừu đã được con người tin tưởng sử dụng coi là một “Tiên y” quý hiếm đối với việc làm đẹp làn da, duy trì tuổi thanh xuân, sự dẻo dai. Xem thêm tại  nhau thai cuu

nhiều nguyên tố vi lượng quan trọng cho các bộ phân các bộ phân cơ thể chúng ta. Chính vì vậy, sữa ong chúa có công dụng rất tốt với sức khoẻsữa ong chúa royal jelly 365 viên.

Tag: thuoc lam no nguc

Xem thêm: thuoc giup nguc to hon

Khi dùng sữa ong chúa, với người huyết áp cao thì lại có cách điều chỉnh xuống, với người huyết áp thấp lại có thể điều chỉnh huyết áp lên.

Bạn nên đọc: thuoc lam cong mi

Ngoài ra, sữa ong chúa còn có công dụng chữa bệnh về tim mạch, hô hấp, dạ dày, đại tràng. Đặc biệt, sữa ong chúa có công dụng chống ô xy hoá cao nên có khả năng làm mất và đề phòng ung thư.
Trong yếu tố sữa ong chúa có chứa một số loại axit và men nên có cách tái tạo tế bào, làm làn da được tái sinh mau chóng. Các nghiên cứu kỹ ở nhiều nước châu Âu cho thấy, sữa ong chúa giúp làm tăng sinh và làm dài thêm tuổi thọ tế bào da, giúp da căng mịn, giảm lão hoá, nám sạm. Vì vậy, sữa chúa được dùng rộng rãi trong mỹ phẩm làm đẹp.

Tuy nhiên, vì sữa ong chúa trong tự nhiên rất ít và cực nhanh hỏng, nên việc bảo quản cũng như tin tưởng luôn tin tưởng dùng như thế nào để tận dụng được những tinh chất tự nhiên tốt nhất thì cần có sự hiểu biết.

Theo TS. Phùng Hữu Chính, Chủ tịch HĐQT Công ty ong miền núi, thời điểm hiện tại sữa ong chúa thường có 2 loại là sữa ong chúa tươi và sữa ong chúa khô dạng viên nang. Để dùng sữa ong chúa tốt nhất và có kết quả tốt là nên dùng vào ngay lúc đói, khi dạ dày còn rỗngsua ong chua hang uc.

Cách tin tưởng tin dùng sữa ong chúa tươi:

- Ngày dùng 2 lần vào ngay lúc đói, mỗi lần từ 2 – 3 gram hòa cùng mật ong và nước sôi để nguội.

- Ngâm rượu uống.

- Làm đẹp da: Xoa mặt bằng một lớp mỏng để trong 1 giờ rồi rửa sạch.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét