Thứ Sáu, 20 tháng 1, 2017

Cung cấp canxi kết quả tốt đúng cách giúp xương bạn chắc dáng khỏe

Cách hiệu nghiệm giúp tăng độ chắc khỏe cho khung xương là bổ sung canxi, vitamin D3 và magie kèm theo vitamin K2.


Canxi không chỉ quan trọng với xương, răng mà còn là một phần bắt buộc phải có cho hệ thần kinh, cơ bắp và hệ thống miễn dịch. Vì vậy, chị em nên bổ sung canxi đúng cách để xương chắc khỏe và có cuộc sống hiện đại hiện đại khỏe mạnh hơn.

Để có một khung xương khỏe mạnh, nhiều người cho rằng chỉ cần bồi bổ canxi, vitamin D3 và magie là đủ. Canxi là yếu tố cần thiết nhất để tạo xương, giảm nguy cơ loãng xương, tăng mật độ xương và giúp chúng chắc khỏe. Magie tham dự vào việc ổn định các khoáng chất trong xương, cần thiết đối với sự tái tạo xương, giúp xương cứng và chắc. Vitamin D3 giúp hấp thu canxi vào xương bằng cách tổng hợp protein osteocalcin. Protein này có có chức năng mang canxi gắn vào xương, thúc đẩy tác dụng hấp thu canxi. Tuy nhiên, protein này sẽ không hoạt động nếu thiếu vitamin K2.

Tham khảo: thuoc uong tang chieu cao o tuoi 23

Vitamin K2 giúp protein osteocalcin có tác dụng mang canxi gắn vào khung xương, nhờ đó tăng thêm lượng canxi hấp thu vào xương, làm tăng mật độ xương. Vì thế, bổ sung canxi, vitamin D3 và magie kèm theo vitamin K2 mới là cách có kết quả tốt để tăng độ chắc khỏe cho khung xương. So với vitamin K1, vitamin K2 có thể kích thích protein hoạt động cao gấp 3 lần và tồn tại trong máu cao gấp 7-8 lần. Nếu không tưởng vitamin K2 thì canxi sẽ dễ dàng lắng đọng ở thành mạch máu gây vôi hóa, lâu dần xuất hiện các mảng xơ vữa làm tắc mạch máu, tạo ra đột quỵ hoặc nhồi máu cơ tim.

Đọc thêm: thuoc bo nao tang cuong tri nho

Sự kết hợp của các thành phần trên đã được khoa học chứng minh có tác dụng giúp tăng mật độ xương toàn thân và xương sống cao hơn so với chỉ bồi bổ canxi và vitamin D3. Kết quả nghiên cứu này được đưa tin trên Tạp chí quốc tế về kết cấu và trách nhiệm của xương năm 2012.

Bạn nên quan tâm: hồng núi đôi

Cả bốn yếu tố canxi, vitamin D3, magie và vitamin K2 được kết hợp thành công trong viên uống Calci K2 từ Đan Mạch với có kết quả tốt trong việc: cung cấp canxi giúp xương chắc khỏe; chống loãng xương kết quả tốt; hỗ trợ hữu hiệu trong chữa trị loãng xương

Calci K2 được chế tạo bởi Jemo-pharm A/S Đan Mạch, nhà máysinh sản dược phẩm có chứng nhận GMP. Với hữu hiệu và sự an toàn khi tin tưởng thường xuyên dùng, Calci K2 là loại thức ăn chức năng thiết yếu cho một số người thiếu canxi, có nguy cơ bị loãng xương cao như: phái yếu và nam giới có nguy cơ loãng xương cao; chị em trong độ tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh; người có nhu cầu canxi cao, trẻ em đang lớn (10-16 tuổi); người thiếu canxi, ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Calci K2 là loại SP của dòng thức ăn có trách nhiệm DAO Nordic Health – được tìm hiểu kỹ và phát triển bởi các nhà khoa học ở Đan Mạch, Thụy Điển, Na Uy.

  Quảng cáo  

Collagen được xem như chất keo kết dính các mô trong các bộ phân các bộ phân toàn bộ cơ thể, đảm bảo sự dẻo dai, đàn hồi cho các cơ. Thuốc đẹp da Collagen +A,E,C 12000mg của Pháp giúp bồi bổ collagen cho các bộ phân toàn bộ cơ thể. Xem thêm  vien uong collagen loai nao tot

0 nhận xét:

Đăng nhận xét