Thứ Sáu, 13 tháng 1, 2017

Công dụng chữa hiện tượng của sữa ong chúa

Sữa ong chúa là một nguồn một vài dưỡng chất quý từ tự nhiên rất đặc biệt. Sữa Nó có rất nhiều công dụng khác nhau như làm thức ăn, chữa bệnh bệnh, làm đẹp, trẻ hóa làn da và phòng tránh ung thư.
Sữa ong chúa là một nguồn những dưỡng chất quý hiếm từ tự nhiên rất đặc biệt. Sữa Nó có rất nhiều khả năng khác nhau như làm thức ăn, chữa trị bệnh, làm đẹp, làm trẻ lại làn da và phòng ngừa ung thư.

Sữa ong chúa có dạng sệt, màu trắng đục, chứa rất nhiều dưỡng chất quý hiếm. Các phân tích khoa học cho thấy, sữa ong chúa chứa khoảng 18% là protein, 17 – 18% là đường, 5,5% là chất béo, khía cạnh khác là trên 22 loại axit amin,

  Quảng cáo  

Nhau thai là một cơ quan trong tử cung của động vật có vú khi có thai, nó rất thiết yếu trong săn sóc và bổ sung thêm chất bổ một vài dưỡng chất quý đối với thai qua dây rốn.Thông qua nó, Oxy và dưỡng chất trong máu mẹ vào được trong thai và thải ra một vài chất cặn bã theo hướng ngược lại. Nhau thai được đi ra ngoài tử cung khi sinh, lúc đó nó được gọi là Afterbirth (trong Đông y còn gọi là Tử hà sa). Nhau thai của cừu rất giàu amino acid và gonadotropin, và hơn 30 amino acid khác có tác dụng đặc biệt trong việc loại bỏ nám và vết thâm, đóng trách nhiệm rất quan trọng trong việc tái tạo hồng cầu trong máu, bổ sung thêm dưỡng chất năng lượng và những những dưỡng chất quý cho hầu hết cơ thể, làm đẹp và làm trẻ hơn tuổi giai đoạn này da mặt và giữ hầu hết cơ thể luôn cân đối. Nhau thai của con cừu đã được con người tin tưởng ứng dụng cho là một “Tiên y” quý hiếm đối với việc làm đẹp da, duy trì tuổi thanh xuân, sự dẻo dai. Xem thêm tại  nhau thai cuu

nhiều nguyên tố vi lượng thiết yếu cho các bộ phân cơ thể chúng ta. Chính do đó, sữa ong chúa có biện pháp rất tốt với sức khoẻsữa ong chúa royal jelly 365 viên.

Tham khảo: thuoc no nguc tot

Tham khảo: thuoc lam nguc phat trien

Khi dùng sữa ong chúa, với người huyết áp cao thì lại có cơ hội điều chỉnh xuống, với người huyết áp thấp lại có thể điều chỉnh huyết áp lên.

Tham khảo thêm: thuốc uống dưỡng mi dài

Ngoài ra, sữa ong chúa còn có mẹo hay chữa bệnh về tim mạch, hô hấp, dạ dày, đại tràng. Đặc biệt, sữa ong chúa có thể chống ô xy hoá cao nên có khả năng làm mất và phòng tránh ung thư.
Trong yếu tố sữa ong chúa có chứa một số loại axit và men nên có biện pháp tái tạo tế bào, làm làn da được tái sinh nhanh chóng. Các tìm hiểu ở nhiều nước châu Âu cho thấy, sữa ong chúa giúp làm tăng sinh và kéo dài tuổi thọ tế bào da, giúp da căng mịn, giảm lão hoá, nám sạm. Vì vậy, sữa chúa được dùng rộng rãi trong mỹ phẩm làm đẹp.

Tuy nhiên, vì sữa ong chúa trong tự nhiên rất ít và cực nhanh hỏng, nên việc bảo quản cũng như tin tưởng thường xuyên sử dụng cách nào để tận dụng được một vài tinh chất tự nhiên tốt nhất thì cần có sự hiểu biết.

Theo TS. Phùng Hữu Chính, Chủ tịch HĐQT Công ty ong miền núi, thời điểm hiện tại sữa ong chúa thường có 2 loại là sữa ong chúa tươi và sữa ong chúa khô dạng viên nang. Để dùng sữa ong chúa tốt nhất và hiệu quả là nên dùng vào khi đói, khi dạ dày còn rỗngsua ong chua hang uc.

Cách tin tưởng áp dụng sữa ong chúa tươi:

- Ngày dùng 2 lần vào ngay lúc đói, mỗi lần từ 2 – 3 gram hòa cùng mật ong và nước sôi để nguội.

- Ngâm rượu uống.

- Làm đẹp da: Xoa mặt bằng một lớp mỏng để trong 1 giờ rồi rửa sạch.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét