Thứ Sáu, 13 tháng 1, 2017

Chế độ ăn giúp đàn bà làm chậm quá trình lão hóa làn da sớm

Một trong một vài cách quan trọng để giữ làn da luôn khỏe khoắn và trẻ trung đó chính là việc nuôi dưỡng từ bên trong. Chế độ bổ sung thức ăn hợp lý, trong đó có chứa các loại thực phẩm chống Oxy hóa có trách nhiệm như một trong các bữa ăn mà Dr. Nicholas Perricone đưa ra bên dưới có thể giúp làn da phái yếu luôn tươi khỏe.

 Protein 

Protein cần thiết để tái tạo tế bào. Ăn cá là một trong một số cách tốt nhất để “nạp” protein đối với các bộ phân cơ thể vì cá có chứa Omega-3 hàm lượng axit béo cao. Yogurt cũng là một nguồn cung cấp protein tuyệt vời, nó có chứa vi khuẩn kích thích hệ thống tiêu hóa hoạt động tốt.

Tham khảo thêm: mua thuoc moc mi o dau

 Trái cây và rau củ 

Hãy tìm một vài loại hoa quả và rau củ nhiều màu sắc vì chúng có chứa các chất tránh oxy hóa rất tốt đối với da. Dưa đỏ đặc biệt có thể giúp làn da phái yếu luôn trẻ trung và rạng ngời; Dr. Perricone khuyến cáo nên bổ sung chất bổ dưa đỏ vào chế độ bổ sung thức ăn hàng ngày của con người.

Bạn nên quan tâm: collagen 1 2 3 youtheory

 Carbohydrate tốt 

Cần có carbohydrate trong các bữa ăn của đàn bà, nhưng hãy chắc loại carbon này được lấy từ nguồn thức ăn tốt. Hạn chế mì ống, bánh mì, khoai tây, gạo và ngô. Hãy chọn loại rau củ và hoa quả không tinh bột và có lượng đường thấp.

Bạn nên đọc: thuốc dài mi nào tốt

Nghiên cứu thêm cách giúp da chữa trị nám:kem feiya chinh hang

 Chất béo không bão hòa 

Mỗi bữa ăn nên có thêm một lượng nhỏ chất béo không bão hòa; một muỗng cà phê dầu ô liu hoặc dầu hạt lanh, hoặc 2 -3 muỗng dầu ô liu lớn hoặc dầu quả hạnh sẽ rất hợp lý.

 Những thức ăn cần tránh 

Tránh đường, thịt đỏ, dầu hydro hóa và chất béo. Hạn chế sữa ít hoặc không béo. Chọn lòng trắng trứng thay thế cho việc ăn cả quả trứng. Đừng bao giờ ăn thực đơn chiên, nướng thay cho thức ăn hấp, luộc hoặc xào.

  Quảng cáo  

Ngày nay thương hiệu viên uống dài mi Revitalash của Mỹ đây được xem phương án kết quả tốt nhất để săn sóc mi đối với đàn bà. Muốn sỡ hữu hàng mi cong dài đẹp hãy tham khảo  thuoc moc long mi dai

0 nhận xét:

Đăng nhận xét