Thứ Ba, 3 tháng 1, 2017

Cách gìn giữ da cho chúng ta kết quả tốt mà dễ làm

Loại bỏ tế bào chết và làm tăng quá trình tái tạo tế bào mới là cách làm hữu hiệu để chị em trục xuất một số nếp nhăn trên làn da.

Nếp nhăn tạo ra trên làn da của phụ nữ do nhiều nguyên nhân. Có thể do chế sự tiếp xúc của các hóa chất, do tuổi tác hoặc thậm chí còn do không biết cách bảo vệ một cách khoa học.

thuoc tri nam da

Nguyên lý để thoát khỏi sự tạo nên của dấu nhăn trên da là loại bỏ tế bào chết, làm tăng quá trình tái tạo tế bào mới và cung cấp đầy đủ dinh dưỡng quan trọng đối với làn da.

Xem thêm: thuốc mọc dài mi

Một số cách làm sau đây sẽ giúp chị em gái làm mất hiệu quả một vài nếp nhăn trên làn da:

nuoc duong trang da pure white

1. Sử dụng nước ép cà rốt, nước ép củ cải đường và dầu dừa

Hỗn hợp được hiện diện bởi 3 loại nước ép cà rốt, củ cải đường và dầu dừa là một dược liệu tuyệt vời đối với làn da. Nó  vừa có mẹo hay dưỡng ẩm vừa loại bỏ dấu nhăn đối với làn da một phương pháp kết quả tốt.

Tham khảo thêm: viên uống mọc lông mi tốt nhất

2. Mặt nạ bơ

my pham giup da trang hong

 Bơ là một loại trái cây giàu chất béo có ích đối với da. Vì thế, phụ nữ có mẹo hay lựa chọn bơ nghiền nhỏ để làm mặt nạ săn sóc da, cách làm tự nhiên này giúp làn da được cung cấp dinh dưỡng và cải thiện sức sống, loại bỏ vết nhăn.

Tham khảo thêm: te bao goc nhau thai cuu co tot khong

3. Massage

Massage là phương pháp mang tính cơ học. Khi thực hiện các bài massage, nhiệt độ nóng từ bàn tay sẽ tác động và làm tăng cường sự lưu thông các mạch máu và cải thiện màu sắc, tái tạo tế bào mới.

4.  Uống nhiều nước

Nước là nguồn nhiên liệu không thiếu được cho các bộ phân các bộ phân cơ thể con người. nếu thiếu nước các bộ phân các bộ phân cơ thể trở thành khô héo. Làn da khi được cung cấp đầy đủ nước tăng cường tác dụng giúp tăng quá trình trao đổi chất, tạo điều kiện thuân lợi đối với sự hoạt động của các mô dưới da. Từ đó giúp làn da tái tạo tế bào mới hiệu nghiệm.

5. Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời

Tia cực tím có trong ánh nắng mặt trời là khắc tinh của da của phái đẹp. Nó sẽ phá hủy tế bào và ngăn cản sự tái tạo tế bào mới. Vì vậy, khi ra ngoài quý cô nên thường xuyên sử dụng một phần nhỏ kem chống nắng để kìm hãm sự tác động của ánh nắng mặt trời.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét