Chủ Nhật, 1 tháng 1, 2017

Bí quyết sử dụng thức ăn giảm 500 calo hữu hiệu mỗi ngày

 

Việc luyện tập để làm ốm có khả năng không mang lại kết quả nếu như khẩu phần ăn của phụ nữ không khoa học. Vì thế, cách tốt nhất để giảm cân là hãy tạo cho mình một số thói quen bổ sung thức ăn có hiệu quả cho việc giảm béo.

Không cần đến một số bài tập vận động mạnh, 500 calo có khả năng “đốt cháy” ngay sau khi chị em thường xuyên sử dụng một trong sáu phương pháp dưới đây. Hãy bắt đầu ngay từ ngày hôm nay với các cách sử dụng thức ăn này, gần như quý cô sẽ thấy khác biệt.

 Cà phê 

Thay vì ly cà phê sữa nóng, hãy dùng một ly cà phê đen nóng để tiêu hao 290 calo đối với buổi sáng. Và buổi chiều muộn, một ly cà phê sữa đá sẽ giúp các bộ phân cơ thể tiêu hao 330 calo mà phái yếu không hề nghĩ tới.

Bạn nên quan tâm: collagen 12000mg

 Bắp rang bơ 

Một túi bắp rang bơ công nghiệp thường tăng cường 1000 calo nếu quý bà tin tưởng ứng dụng, nhưng thay vì mua sẵn, hãy nướng bắp với lò vi sóng, chị em đã giảm bớt được 900 ca lo không cần thiết.

 Bánh ngọt 

Nếu thèm ăn một chiếc bánh ngọt, hãy cứ ăn, nhưng thay vì chiếc bánh lớn, hãy ăn một miếng bánh nhỏ cupcake, và đàn bà đã giảm đi được 500 calo một biện pháp đơn giản nhất.

 Giảm suất ăn 

Thay vì đĩa ăn lớn với 30cm, chị em chọn suất ăn nhỏ hơn với kích thước đĩa 25cm và đã giảm đi 22% lượng ca lo. Theo ý kiến chuyên gia, nếu tiến hành như vậy với 3 bữa ăn, chúng mình đã giảm được 500 ca lo.

Đọc thêm: thuoc moc mi co tot khong

 Ăn pizza rau  

Thay vì ăn miếng pizza nhiều cá và tương ớt, chị em hãy dùng phần pizza chứa nhiều rau, vậy là chúng ta đã giảm được được 500 calo.

Ngoài các mẹo bổ sung thức ăn trên, phụ nữ cũng nên thực hiện các chế độ bổ sung thức ăn và luyện tập sau:

 Ăn đồ biển 

Đồ biển chứa nhiều canxi rất tốt cho các bộ phân cơ thể nhưng lại chứa ít calo: 1 con tôm to chứa 90 calo (bằng 1 quả táo), 1 con mực chứa 73 calo, 1 lát cá thu chứa 150 calo,… Vì thế, chúng mình nhớ bổ sung thêm chất bổ đồ biển vào thực đơn của con người nó để hỗ trợ tốt việc giảm béo nhé!

Bạn nên đọc: gia thuoc rich slim

 Uống trà xanh 

Hoạt chất EGCG trong trà xanh có tác dụng kích thích quá trình đốt cháy mỡ bụng, thúc đẩy trao đổi chất và hỗ trợ giảm béo. Uống 3 cốc trà xanh hàng ngày có cách đốt cháy tới 80 calo. Đây là một biện pháp dễ thực hiện giúp đàn bà giảm cân mà không cần ăn kiêng vất vả.

 Món súp 

chị em nên ăn súp vào đầu bữa, trước khi ăn những món khác. 1 chén súp chỉ chứa 50 calo nhưng lại có tác dụng giảm cảm giác thèm ăn cực kỳ hiệu nghiệm. Đàn bà có cơ hội ăn súp thịt, súp ngô hay súp rau đều được.

 Ngủ đủ giấc 

các bộ phân các bộ phân cơ thểsản sinh nhiều cortisol, insulin cũng tăng thêm gây cản trở cho việc làm ốm khi phái yếu thiếu ngủ. Vì vậy, nếu muốn giảm cân, quý bà cần ngủ đủ giấc. 8 tiếng mỗi ngày là thời gian cần thiết đối với một giấc ngủ ngon phụ nữ nhé!

 Đi bộ 

Thay vì ăn kiêng, luyện tập hùng hục trong các bãi tập, đàn bà có mẹo hay chọn môn thể thao nhẹ nhàng là tản bộ để giảm trọng lượng. Đi bộ sẽ giúp hầu hết các bộ phân cơ thể phái yếu khỏe mạnh, đầu óc thoải mái hơn sau một ngày làm việc căng thẳng và có được một thân hình lý tưởng.

Thuoc bo gan nao tot nhat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét