Thứ Năm, 19 tháng 1, 2017

Bí quyết giúp giảm bớt sự lo lắng đối với nàng má phính

Những chị em cằm đôi khó mà che đi khuyết điểm của bạn, nhưng bằng một số mẹo không khó trong cách ăn mặc hay trang điểm sẽ giúp các nàng trở nên tự tin hơn.
Cằm đôi tạo ra nguồn gốc chủ yếu do lão hóa hoặc tăng cân. Có nhiều phương án khác nhau giúp giảm bớt bi kịch này thông qua cách ăn mặc, tập luyện hay không phức tạp là cách make up.

Dưới đây là một số  mẹo hay giúp bạn tự tin hơn khi còn sở hữu “hai cằm”.

1. Trang điểm

Một cách giúp bạn che giấu được cằm dưới đó là biết cách trang điểm. Hãy giảm sự chú ý tới vùng cằm bằng cách tập trung trang điểm, highlight vùng mắt. Để làm được điều đó, chúng ta có thể áp dụng mascara, chì kẻ để làm đôi mắt trông to hơn.

Tag: thuoc boi moc mi

2. Thay đổi kiểu tóc

Thay đổi kiểu tóc một phương pháp trực quan có khả năng kìm hãm hình ảnh cằm đôi cho nàng. Kiểu tóc thật hoàn hảo nhất là tóc bob dài, tóc angled (phía trước dài, phía sau ngắn hơn) hoặc tóc lớp sóng.

3. Luyện tập tư thế

Việc thực hành rất dễ làm như trước đây con người vẫn hay làm. Hãy đặt một cuốn sách lên đầu và đi dạo quanh phòng. Bài tập giúp cằm hướng lên, vai thẳng và không vẹo cột sống. Điều này giúp cải thiện đáng kể hiện tượng hai cằm của chính mình.

Xem thêm: mua thuoc moc mi

4. Bài tập “hôn trần nhà”

Thực hiện bài tập mỗi ngày và chúng mình sẽ thấy kết quả tốt bất ngờ. Nghiêng đầu, mặt đối diện với trần nhà, chu môi như chúng ta đang muốn chạm tới nó. Hãy giữ tư thế đó khoảng 10 giây rồi sau đó lặp lại ít nhất 10 lần.

5. Nhai kẹo cao su

Tag: giá vitamin e

Nhai kẹo cao su vừa giúp cho hơi thở thơm mát vừa có công dụng tăng cường hoạt động các cơ hàm. Các cơ hàm hoạt động khi chúng ta ăn, nói…nhưng nhai kẹo cao su liên tục giúp làm tăng cường độ hoạt động của chúng hơn. Do vậy giúp giảm lượng chất béo dư thừa dưới cằm.

6. Bài tập với bóng tennis

Một bài tập tuyệt với khác giúp giảm nỗi lo cho nàng hai cằm đó là bài tập với bóng tennis. Bạn chỉ cần có một quả bóng nhỏ (tốt nhất là nóng tennis). Đặt bóng vào cổ và dùng cằm ấn nhẹ. Thả ra rồi lặp lại động tác ít nhất 10 lần.

7. Tập thể dục thường xuyên

Thực hiện các hoạt động mỗi ngày như chạy bộ, bơi…giúp đốt cháy chất béo và giúp chúng mình giảm béo nhanh chóng. Nếu cằm đôi hình thành do hậu quả của việc tăng cân, thì đây là phương án có kết quả tốt.

8. Hạn chế lượng calo hấp thu

Bên cạnh các bài tập, thì việc điều tiết lượng calo hấp thu vào các bộ phân cơ thể là đặc biệt thiết yếu cho quá trình giảm cân cũng như kiểm soát cằm đôi. Hãy ăn các món ăn lành mạnh, kìm hãm các thực phẩm chứa nhiều chất béo như kẹo ngọt, đồ ăn vặt…

0 nhận xét:

Đăng nhận xét