Thứ Năm, 19 tháng 1, 2017

8 kinh nghiệm cực hay ngăn chặn một vài cơn nhức mỏi

Ngồi lì nơi làm việc, ườn người trên ghế xem phim, bò ra chơi điện tử… rất dễ khiến quý bà đau lưng và cơ thể mỏi mệt suốt cả ngày.

 

 

Bạn cũng có mẹo hay tham khảo thêm  cong dung cua glucosamine hcl 1500mg

1. Đặt báo thức bằng đồng hồ điện thoại 

Tham khảo thêm: dầu cá omega 3 1000mg

Mẹo nhỏ này nhắc nhở phái yếu cố định thời gian vận động. Bạn biết đấy, điện thoại nào cũng có có có có trách nhiệm báo thức, chúng ta hãy lợi dụng nhiệm vụ này để săn sóc thói quen tốt cho bản thân. Hoạt động thể dục thể thao đúng giờ với cường độ vừa phải sẽ giúp chúng mình phòng ngừa các cơn đau lưng, nhức mỏi.                          

2. Vừa đi vừa nói chuyện 

Khi bạn phải nghe điện thoại trong một thời gian dài, đừng nằm bò ra trước bàn hay nằm ì ở một góc giường, hãy đeo tai nghe, vừa đi lại vừa nói chuyện, chúng ta không cần đi quá nhanh đâu ^^.

3. Cài đặt thời gian nghỉ cho màn hình máy tính 

Bạn nên quan tâm: dầu cá omega

Thói quen này sẽ khiến đôi mắt chúng mình được nghỉ ngơi, chỉ khoảng 5 phút thôi, bạn cũng có thể vươn vai vươn mình rồi. Một bài thể dục nhẹ nhàng trong thời gian nghỉ sẽ khiến chúng mình thoải mái hơn rất nhiều.

4. Giấu điều khiển tivi và điều chỉnh bằng tay 

Khi chúng ta bắt buộc phải rời ghế sofa và điều chỉnh ti vi bằng tay, toàn thân của người dùng nó đã có cơ hội để được hoạt động. Tuy cách này hơi phiền phức nhưng nó sẽ giúp chúng mình giải quyết vấn đề mỏi lưng do ngồi một chỗ quá lâu.

5. Vận động trong thời gian quảng cáo 

Tag: thuốc mát gan tốt nhất

Thời gian quảng cáo trên ti vi quá dài khiến chúng ta nhàm chán và thấy thật vô ích? Hãy tập những bài thể dục đứng lên ngồi xuống tại chỗ hoặc rời khỏi chỗ ngồi để lấy cho mình một cốc nước uống, hay mau chóng giải quyết đống bát còn ứ đọng… Lợi ích của việc này là tránh cho lưng bạn bị áp lực khi ngồi quá lâu, đồng thời tiết kiệm được khá nhiều thời gian nữa.

6. Làm việc ở tư thế đứng 

Cũng như các mẹo vặt trên, làm việc ở tư thế đứng giúp chúng ta tránh nhức mỏi khắp toàn bộ cơ thể khi phải ngồi quá lâu. Nếu như công việc của bạn khó thực hiện khi đứng, vậy thi thoảng bạn hãy vươn mai vươn mình để thư giãn gân cốt.

7. Hoàn thành việc chạy bộ trên chiếc máy tập 

Nếu như điều kiện cho phép, chúng mình có giải pháp chạy bộ tại nhà bằng chiếc máy tập và cố gắng hoàn thành bài tập mỗi ngày của người thường xuyên sử dụng nó. Bạn có cơ hội vừa tập đi bộ vừa đọc sách, tốc độ chạy không cần nhanh quá.

8. Hãy đi xa một lượng vừa phải trong thời gian nghỉ ngơi 

Thời gian nghỉ giữa giờ nếu đủ dài, bạn có biện pháp đi bộ xa một chút, tìm một nơi yên tĩnh tương thích để nghỉ ngơi và thả lỏng toàn thân. Điều này gần như sẽ giúp bạn khỏe cả về tinh thần lẫn thể chất đấy.

Littlebird

0 nhận xét:

Đăng nhận xét