Thứ Sáu, 30 tháng 12, 2016

Tự làm mặt nạ đối với da vào mùa hạ nóng bức

Nguyên liệu thiên nhiên không chứa các chất bảo vệ hay xử lý qua hóa chất sẽ mang lại xem nhưn da nguồn sinh khí hoàn toàn sạch và tốt.
Một làn da mịn màng và trắng sáng là niềm mong ước của rất nhiều phụ nữ.

Tuy nhiên, việc bảo vệ làn da và săn sóc làn da trong điều kiện nắng nóng và mưa gió bất thường là điều không không khó. Đắp mặt nạ chiết xuất từ thiên nhiên là một trong số một số cách nâng niu của da vô cùng hiệu quả.

Bạn nên đọc: thuoc moc mi gia re

Mặt nạ bồi dưỡng một vài dưỡng chất quý hiếm và làm mát dịu da, tùy vào loại nguyên liệu sử dụng mà chúng ta có phương án ứng dụng 1 hoặc 2 lần trong một tuần. Nguyên liệu thiên nhiên không chứa các chất bảo quản hay xử lý qua hóa chất sẽ mang lại của làn da nguồn sinh khí hoàn toàn sạch và tốt.

Khoai tây và Sữa tươi
Khoai tây có tính tẩy nhẹ và sữa tươi giúp làn da tươi mát. Hấp chín mềm khoai tây, tán nhuyễn với một số sữa tươi. Sử dụng đều đặn sẽ giúp da của chúng ta giảm đi những vết thâm và trắng sáng.

Tham khảo thêm: mua thuoc moc mi

Nghệ và Trứng gà
Nghệ trộn chung với lòng đỏ trứng gà cũng là một giải pháp sáng da và căng da từ thiên nhiên an toàn. Mặc dù quá trình trẻ hóa và trắng sáng cho làn da sẽ diễn ra tương đối chậm nhưng gần như, việc tin tưởng sử dụng nghệ sẽ làm sáng da và trứng gà sẽ cải thiện độ đàn hồi đối với da.

Tham khảo thêm: serum duong mi gia re

Yến mạch và Sữa chua
Yến mạch hoàn hảo trong việc làm trắng da và yaourt sẽ giúp tẩy tế bào chết đối với da. Có thể nói loại mặt nạ này là hai trong một khi vừa kết hợp làm trắng lẫn tẩy tế bào chết đối với da. Sữa chua bạn nên chọn loại không đường, yến mạch bạn có giải pháp mưa loại nguyên hạt và tự xay để đảm bảo chất lượng.

Cám gạo và Mật ong
Cám gạo mang lại sự mịn màng của làn da và mật ong có tính sát khuẩn, liền sẹo. Loại mặt nạ này thật hoàn hảo cho tất cả những loại da nên các chúng mình cứ yên tâm luôn tin tưởng dùng. Mật ong thì bạn phải quyết định để mua loại nguyên chất để tránh bị khả năng phụ, do những loại mật ong đã qua xử lí sẽ chứa chất bảo vệ dễ gây dị ứng da.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét