Thứ Sáu, 30 tháng 12, 2016

Sự thật về một số loại viên uống làm trắng da giai đoạn này

Các bạn nghĩ sao về loại thuốc làm trắng da hiện mới hình thành trong thời gian gần đây, với những lời quảng cáo rất hấp dẫn là có hiệu nghiệm chỉ sau 1 đến 2 tuần thường xuyên sử dụng? Nó có thật sự kết quả tốt như quảng cáo không? Có gây hại gì đến cơ thể hay làn da của người dùng nó không?

 

Thuốc uống làm trắng da gần đây nổi lên như một bi kịch làm trắng da mau chóng 

 

Quảng cáo siêu “hấp dẫn”
Các chúng mình chỉ cần lên google gõ dòng chữ “viên uống làm trắng da” gần như các chúng ta sẽ nhận thấy rất là phân vân và hoang mang bởi quá nhiều thông tin về loại thuốc uống làm trắng da này. Nào là thuốc có nguyên do từ Mỹ, Nhật, Hàn Quốc ... Giá cả thì cũng vô chừng, có loại vài trăm nhưng cũng có loại tiền triệu.

Đọc thêm: cách dùng thuốc uống ginkgo biloba

 

Thử click vô một website bán thuốc uống làm trắng da được quảng cáo là xuất xứ Nhật, Thùy thấy có rất nhiều lời mời gọi hấp dẫn như là trắng da nhanh, chống lại quá trình lão hóa, sau khi uống 1 tuần là đã có hiệu quả... Vậy đâu là sự thật cho một vài lời quảng cáo về loại viên uống trắng da này?

 

Thuốc uống làm trắng da có thực sự tốt như quảng cáo hay không?


Liệu chúng có thật sự tốt như quảng cáo?
Thực tế, không ai có cách chứng Thùy rằng loại viên uống này có ích xem làn da và an toàn tuyệt đối. Thông thường, cách loại thuốc trắng da có 2 loại cơ bản, loại làm trắng từ từ và làm trắng cấp tốc.

Bạn nên quan tâm: viên uống tăng cường trí nhớ

 

Như các chúng mình đã biết, việc làm trắng da cũng cần phải có thời gian. Những loại làm trắng da nhanh hay cấp tốc chắc chắn sẽ chứa những thành phần tẩy trắng da và sẽ để lại công dụng phụ của da. Còn đối với loại thuốc uống làm trắng da từ từ, bạn nên kiên trì ứng dụng chúng trong vài tháng, đó có thể là nguyên nhân khiến một số thành phần không tốt trong thuốc uống tích tụ trong toàn bộ cơ thể nhiều hơn.

 

 

Theo những bạn đã tin dùng loại thuốc này, thì sau một thời gian tin dùng các bạn đó thấy da mình có trắng lên, nhưng lại cảm giác da tạo thành mỏng dần và màu da không được đều màu cho lắm. Ngoài ra, các chúng ta còn gặp phải một vài tác dụng phụ như: lông mặt mọc dài hơn, mặt có cảm giác bị phù...

Bạn nên đọc: thuoc uong glucosamine

 

Tuy nhiên, không hẳn loại thuốc trắng da nào cũng không tốt. Nhưng nó cũng chỉ làm da sáng hơn bởi công thức da do nhiều sắc tố quy định. Để da sáng đều màu thì chúng ta cần cả một quá trình chứ không thể chỉ trong ngày 1 ngày 2 được. Nếu như bạn muốn uống một số loại thuốc uống làm trắng da, bạn hãy quan tâm tham khảo chúng thật kỹ cũng như xin tư vấn với bác sĩ về loại viên uống đó.


Có cách làm trắng da nào mà không cần uống thuốc uống làm trắng da?
Có rất nhiều liệu pháp làm trắng sáng da mà không cần phải tin tưởng sử dụng các loại thuốc uống trắng da này.


Cách không khó và tốt nhất là các chúng mình hãy sử dụng thức ăn đủ chất, ăn nhiều rau quả, bảo quản da khi ra ngoài nắng, đắp mặt nạ và dưỡng da không ngừng nghỉ... Và khi chọn một số loại kem dưỡng trắng da, chúng mình cũng chỉ nên chọn những loại kem có yếu tố từ thiên nhiên có công dụng làm trắng từ từ.

 

Các loại mặt nạ tự nhiên hay một số loại kem dưỡng làm bóng da là chọn lựa tương thích hơn của da

 

Hy vọng với một số chia sẻ trên của Thùy, các chúng mình có cách cân nhắc về việc thường xuyên dùng thuốc uống làm trắng da ha. Còn bạn nào đã ứng dụng loại viên uống này, các bạn có mẹo hay để lại comment ngay bên dưới đây để cùng chia sẻ với mọi người.
 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét