Thứ Năm, 1 tháng 12, 2016

Mười vật hại da chúng ta không bao giờ nên cho lên mặt

Đừng nghĩ rằng chúng có khả năng làm tốt ở một vài nơi khác trên toàn bộ cơ thể là chúng hợp với da mặt mình.
Gel xịt tóc
quý cô có cơ hội đã nghe đâu đó là gel xịt tóc có mẹo hay giúp phụ nữ trong quá trình trang điểm, nhưng chị em không bao giờ được để chúng tiếp xúc với mặt của con người nó. Trong gel xịt tóc có chứa sơn mài và rượu sẽ làm khô da của phái yếu, khiến da của đàn bà bị mất nước, nhìn thiếu sức sống và già hơn. Thêm vào đó, gel xịt tóc có biện pháp khiến da quý bà dị ứng và nổi mụn.

Chất khử mùi
Chỉ vì nó giúp vùng nách quý cô thông thoáng không xẩy ra nghĩa là nó được quét qua bất cứ khu vực nào trên khuôn mặt phụ nữ. Đừng hy vọng nó sẽ giữ lớp trang điểm của con người lâu hơn khi phụ nữ toát mồ hôi, chúng chỉ giúp trong việc… bít chặt lại các lỗ chân lông trên khuôn mặt quý bà mà thôi.

Bạn nên đọc: mua thuoc duong mi o dau

Màu tóc
Nếu quý cô liên tục nhuộm tóc và muốn nhuộm cả lông mày, hãy tìm cho mình một số loại mascara có màu sản xuất thực vật thay vì dùng chính màu nhuộm tóc của chị em. Bởi với những loại da nhạy cảm, màu nhuộm tóc có mẹo hay đưa đến kích ứng, dị ứng đối với vùng da quanh mắt, thậm chí còn có giải pháp khiến phái yếu chảy nước mắt vì tác động của chúng.

Dầu thực vật
Nhiều người thường dùng dầu thực vật để điều trị cho các bệnh ngoài da, nhưng điều đó không tưởng nghĩa là chị em có mẹo hay bôi chúng lên mặt. Chúng quá “nặng” so với da của quý cô và gần như, chúng sẽ làm tắc nghẽn lỗ chân lông, chìa khóa tạo ra mụn.

Dầu gội đầu
Chất làm sạch tóc của quý bà, lấy đi dầu thừa và bụi bẩn không phải là thứ mà quý cô có cách dùng để làm biến mất da của người dùng nó. Dầu gội đầu được làm ra để săn sóc đối với mái tóc chứ không nên thiết kế để đối phó với các phân tử tinh tế từ da mặt. Nếu quý bà thật sự chọn dầu gội đầu để rửa mặt, rất có cơ hội chúng ta sẽ kết thúc với một khuôn mặt bong tróc, khô ráp.

Tham khảo thêm: mua thuoc duong mi o dau

Serum tóc
Chỉ vì nó có thêm chữ serum không có nghĩa là nó cùng loại serum mà quý cô vẫn thường bôi lên da. Serum thoa lên tóc chứa các thành phần mà phụ nữ không thể luôn tin tưởng dùng trong điều trị dấu nhăn hoặc các vấn đề về da mặt. Thêm vào đó, rất nhiều trong số những loại serum tóc có chứa nước hoa, thứ là kẻ thù số 1 gây kích ứng da của phái yếu.

Bạn nên quan tâm: duong mi

Body lotion
Nó sẽ chỉ tốt nếu phụ nữ tin dùng chúng như kem dưỡng trắng da, nhưng phái yếu biết đấy, kem dưỡng làm trắng da đối với hầu hết toàn bộ cơ thể không nên được trát lên mặt. Chúng dày hơn, lại thường có nước hoa nên có mẹo hay gây kích ứng da mặt. Với da mặt, chúng mình cần thứ gì đó nhẹ nhàng, tinh tế hơn.

Sơn móng tay
quý bà dùng sơn móng tay để cố gắng vẽ lên mặt mình một số hình thù xinh xắn, quyến rũ như trên phim? Không không, đừng làm vậy. Sơn móng tay chỉ nên dùng để sơn móng tay. Nó có chứa phân tử acrylic có cơ hội làm khô da. Thế nên, nếu phái yếu đang suy nghĩ về việc vẽ mặt thì hãy đầu tư đối với mình một số tuýp kem dành riêng cho việc đó.

Dấm
Thật ra, chị em có cơ hội dùng dấm như một loại toner cho mặt, nhưng đó là trong trường hợp loại toner đó có chứa dấm bên trong, hay một vài loại dấm dịu nhẹ tinh chế từ trái cây như dấm táo, được thường xuyên dùng với liều lượng rất ít, chứ hoàn toàn không phải là việc con người đổ cả lọ dấm tươi nguyên mới lấy trong tủ lạnh lên mặt. Dấm sẽ làm sạch nước theo thời gian, thế nên nếu quý bà dùng nó đối với da mặt, nó có cơ hội khiến mặt chị em khô rát nếu quý bà không điều chỉnh thời gian sao cho hợp lý.

Mayonnaise
Thành phần này có rất nhiều trong những loại mặt nạ tóc DIY bởi chúng dưỡng ẩm cho tóc. Nhưng nó hoàn toàn không dưỡng ẩm đối với da theo chiều hướng tốt. Chúng quá chua, quá nặng, gây tắc nghẽn da, không đối với lỗ chân lông của đàn bà thở chút nào. Và bạn luôn biết khi làn da nổi giận, điều gì sẽ đến tiếp theo rồi chứ? Mụn và dị ứng.

Chua ran da khi mang bau

0 nhận xét:

Đăng nhận xét