Thứ Hai, 26 tháng 12, 2016

Hiểu về các phương án hữu hiệu chữa da bị rạn ở lứa tuổi dậy thì có kết quả tốt nhanh nhất

Những phái yếu trẻ lớn quá nhanh trong thời kỳ dậy thì dễ bị rạn da “ghé thăm”.
Khi trọng lượng các bộ phân cơ thể biến đổi (do tăng cân quá nhanh), da bị kéo căng quá mức trong thời gian dài, quá trình sản xuất collagen sẽ bị rối loạn. Da trở thành kém đàn hồi, các mô liên kết bị phá vỡ hình thành các vết rạn. Đặc biệt, các quý cô gái sở hữu làn da “mỏng manh” hơn các phụ nữ trai nên da bị rạn cũng dễ hiện diện và bị lật tẩy nhanh hơn. Do đó, kèm theo nỗi lo lắng “xấu xí” khi tăng cân ở các phái yếu gái còn là nguy cơ rạn nứt da rất cao. Nếu bạn không muốn tốn công vô ích lao vào thường xuyên dùng các phương pháp trị rạn vừa phức tạp lại có kết quả tốt không cao thì tìm đến cách phòng ngừa rạn là việc làm đúng đắn.

Tag: serum moc mi

Kiểm soát cân nặng là việc làm cần ưu tiên để tránh da bị rạn. Nhất là trong khoảng thời gian dậy thì các bộ phân cơ thể dễ thay đổi theo chiều hướng phát triển, tăng cân nhanh chóng, đột ngột. Bổ sung nhiều vitamin A, C, E bằng cách ăn tích cực ăn rau xanh, đu đủ, cà rốt, bí, ngô sẽ giúp toàn bộ cơ thể khỏe mạnh, eo thon hơn. Ngoài ra, chị em cũng nên uống đủ 2 lít nước hàng ngày để tăng độ ẩm và đàn hồi xem nhưn da.

Bạn nên đọc: thuoc moc mi hieu qua nhat

Rạn da là nỗi lo lắng của phái đẹp.
Chế độ luyện tập thật hoàn hảo

Đọc thêm: thuoc moc dai mi

Còn với những phái yếu gái đã bị rạn tấn công và đang đau đầu đối phó thì tìm đến sự tư vấn của bác sĩ là điều nên làm; chớ nôn nóng tự ứng dụng các cách trị rạn sai lầm, tránh để lại hậu họa khôn lường đối với da.

Trị rạn chỉ một lần thực hiện

Phương pháp này giúp phái yếu khôi phục các sợi collagen và elastin bị đứt gãy, làm cho quay lại sự đàn hồi, giúp da săn chắc hơn bằng công nghệ thường xuyên sử dụng ánh sáng sinh học của Mỹ. Khi da vùng rạn đã được phục hồi, săn chắc, bác sĩ sẽ chọn lựa màu sinh học cùng với màu da vùng bụng của chúng ta, sau đó dùng đầu máy bắn vi điểm màu sinh học lên vùng điều trị, làm đồng đều màu và vết rạn biến mất mau lẹ giai đoạn 30 phút với trường hợp nhẹ. Khi vừa chữa trị xong, chúng ta chỉ cần tránh nước một ngày và tránh tác động của ánh sáng mặt trời

0 nhận xét:

Đăng nhận xét