Thứ Bảy, 31 tháng 12, 2016

Các sai lầm khi trị bệnh nám

Để xoá bỏ các đốm hắc sắc tố đậm màu,phái yếu thường tìm mọi cách mà không tìm hiểu kỹ càng để rồi nhận lấy những biến chứng nặng nề.

Cũng như bất kỳ bộ phận khác trên các bộ phân toàn bộ cơ thể, làn da có vai trò chính chính rất quan trọng. Da chính là lớp áo ráp chống lại mọi nguy cơ từ môi trường như: tia cực tím, sự ô nhiễm, bụi bẩn. Một tất cả cơ thể khỏe mạnh đồng nghĩa với một làn da tươi tắn, hồng hào. Tuy nhiên, chúng mình khi bước vào độ tuổi 30, làn da ngoài việc phải đối mặt với tình trạng nám da tàn phá dung nhan.

Bạn nên đọc: thuoc moc mi hieu qua nhat

Trước một số lo lắng trên,quý cô thường tìm mọi cách để xoá bỏ các đốm hắc sắc tố đậm màu để rồi nhận lấy một số biến chứng hỏng mặt nặng nề, đến khi chữa chạy thì đã muộn.

 Sai lầm 1:điều trị nám bằng phương pháp lột tẩy 

Lột tẩy là hình thức làm đẹp nguy hại của da, bởi loại sản phẩm thường là hàng trôi nổi, chứa nhiều yếu tố hoá học độc hại, tác động trên da theo cơ chế lột bỏ đi lớp trên cùng xỉn màu mang đến vẻ tươi mới trắng sáng lập tức của da. Tuy nhiên, sau khi mất đi vỏ bọc bảo vệ da tự nhiên, giảm khả năng chống lại tác nhân bên ngoài, da sẽ mỏng, yếu, chân nám càng đậm và chân phát triển sâu rất khó chữa trị.

Tham khảo thêm: thuốc uống làm dài lông mi

 

Thuoc tri nam da cua nhat ban

Tham khảo: mua thuoc moc mi

 Sai lầm 2:điều trị nám trong mùa hè 

Có hai yếu tố quyết định chữa trị nám thành công là phương pháp chữa trị và thời điểm điều trị nám. Căn cứ vào nguồn gốc dẫn đến nám là ảnh hưởng chính của tia bức xạ mặt trời, các bác sĩ da liễu cho rằng, thời điểm tương thích để chữa trị nám là mùa đông bắt đầu từ tháng 11 trở đi. Bởi, khi ánh nắng mặt trời đã dịu nhẹ hơn, da có nhiều thời gian hồi phục từ bên trong, cho nên bề mặt da mới sẽ khoẻ mạnh, không bị bắt nắng và đẩy lùi tận gốc chân nám phát triển trở lại.

 Sai lầm 3: chữa trị nám bằng Laser 

Tia Laser được sử dụng ngày càng lớn trong chữa trị nám, nhưng phương án này cũng là con dao hai lưỡi. Nếu chuyên Thuốc thiếu phương pháp hay kết hợp với việc sử dụng công nghệ đã lỗi thời có nguồn nhiệt cao, không chọn lọc khi đánh thẳng vào các chân nám khiến bề mặt da bị bỏng rát tổn thương.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét