Thứ Ba, 6 tháng 12, 2016

Các mỹ phẩm làm trắng da rẻ tiền

Hãy bỏ qua một vài loại mỹ phẩm không thực sự quan trọng dưới đây để có mẹo hay tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ chúng mình nhé!

Nước hoa hồng

Sử dụng nước hoa hồng để làm sạch sâu cho khuôn mặt của bạn là điều bạn có cơ hội nghe thấy nhiều trên các sách báo, tạp chí, vv…. Tuy nhiên, theo một số bác sĩ da liễu thì nước hoa hồng không thật sự cần thiết. Hiện nay có rất nhiều loại sữa rửa mặt với cấu tạo cải tiến giúp làm sạch sâu da mặt mà không để lại bã nhờn trên da.

Kem dưỡng da chân

Đây cũng là loại mỹ phẩm chúng mình có cách loại khỏi danh sách mua sắm của chúng ta.

Đọc thêm: serum duong mi

Để dưỡng da chân hữu hiệu trong mùa khô hanh, chúng ta có cơ hội ứng dụng kem bôi tay hoặc sáp nẻ để thay thế vì chúng cũng có cơ hội tương tự kem bôi chân. Để đạt được kết quả tốt tốt nhất, chúng ta đừng quên đi tất và giữ ấm cẩn thận cho chân trong một vài ngày đông lạnh nhé!

Mời bạn nghiên cứu kỹ thêm thông tin chi tiết về loại thực phẩm chức năng: bo my pham tinh chat collagen tuoi

Dầu gội và dầu xả dành cho tóc nhuộm

Những loại sản phẩm như dầu gội hay dầu xả chỉ để cho tóc nhuộm không thể giúp bạn giữ được màu tóc nhuộm của người dùng được bền đẹp. Thậm chí chúng còn chứa nhiều chất bao gồm những màu nhuộm phụ gia mà về lâu dài còn có hại cho mái tóc của người dùng.

Tham khảo: serum duong mi gia re

Do đó, nếu muốn tóc nhuộm bền màu, bạn hãy chú ý gội đầu ít hơn hoặc thường xuyên dùng dầu gội đầu khô.

Kem dưỡng có tác dụng làm săn chắc da

Nếu bạn muốn diện một số bộ bikini gợi cảm trong mùa hạ và sử dụng một số loại kem dưỡng làm mịn da có tác dụng làm săn chắc, chống da bị rạn thì câu trả lời của các bác sĩ da liễu có giải pháp khiến chúng mình thay đổi chọn lựa. Bác sĩ da liễu khẳng định rằng kem dưỡng làm săn da hay kem dưỡng làm trắng da chống rạn thực sự không xẩy ra công dụng làm giảm một số vết nứt da trong một thời gian dài thường xuyên dùng. Về cơ bản, chúng có biện pháp cải thiện tuần hoàn máu và dưỡng ẩm xem làn da.
Tuy nhiên, nếu không xẩy ra một chế độ bổ sung thức ăn và tập thể dục liên tục một cách phù hợp thì cho dù bạn tin tưởng sử dụng loại kem chống rạn hay kem làm săn chắ da đắt thế nào đi chăng nữa cũng không thể cho kết quả như ý muốn.

Kem bôi để cạo lông cân

Đọc thêm: loại sản phẩm làm dài mi nào tốt

Một trong một số tác dụng chính của kem cạo lông chân là giúp làm mềm các nang lông nhờ mà chúng ta có biện pháp di chuyển dao cạo một cách trơn tru hơn. Nhưng hiện tại, có rất nhiều loại sữa tắm có chứa nhiều glycerin, một chất dưỡng ẩm hiệu nghiệm của da mà không cần phải dùng đến kem cạo lông chân.

Bạn cũng có giải pháp ứng dụng loại sữa tắm này để cạo ria mép hay cho chồng mình bôi lên da trước khi cạo râu cũng rất tốt đấy!

Serum phòng tránh tóc chẻ ngọn

Nếu chúng ta đang tốn tiền cho một sốloại serum chống tóc chẻ ngọn thì đã đến lúc bạn phải bỏ chúng đi.
Trên thực tế, loại serum này chỉ có cách duy trì trạng thái tĩnh của tóc để tạo nên ảo giác rằng tóc bạn mượt mà và sáng bóng hơn mà thôi. Do đó, nếu muốn tóc không bị chẻ ngọn, cách tốt nhất là chúng ta hãy cắt ngắn tóc hoặc tỉa bớt chân tóc đi.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét