Chủ Nhật, 11 tháng 12, 2016

Bạn biết gì về bảo vệ xương khớp có kết quả tốt?

Hệ xương khớp là khung nâng đỡ, vận động của cả các bộ phân cơ thể, xương góp phần sản sinh ra tế bào máu, dự trữ mỡ và muối khoáng cho cơ thể. Vì vậy, rất cần có một chế độ chăm sóc tương thích hằng ngày để hệ xương khớp luôn khỏe mạnh.

Bổ khớp Alltimes Care 4 in One Joint

Chăm sóc xương khớp mỗi ngày

Theo thời gian, các tế bào xương được thay thế thường xuyên nhờ vào quá trình xây dựng và phân hủy tự nhiên. Từ 30 tuổi, quá trình xây dựng của tế bào xương có phần chậm lại so với quá trình phân hủy khiến mật độ xương giảm dần đi, ảnh hưởng làm nhiệm vụ của khớp xương cũng suy giảm. Điều này tất yếu tạo ra loãng xương và các bệnh về xương khớp khác. Để phòng ngừa các bệnh xương khớp, bạn nên luyện tập xây dựng lịch trình nuôi dưỡng xương khớp hằng ngày. Biết cách chiều chuộng bản thân từ bây giờ sẽ giúp chống lão hóa, duy trì sức khỏe xương khớp khi về già.

Đọc thêm: thuoc trang da

Cũng như các bộ phận khác của các bộ phân cơ thể, xương cũng cần được bồi bổ dinh dưỡng hằng ngày. Và ăn uống chất lượng cũng là một việc làm cần thiết để đảm bảo sức khỏe của xương. Trong đó đặc biệt chú ý đến đối tượng nhân viên văn phòng, do tính chất công việc dẫn tới việc khó có cách duy trì một chế độ dinh dưỡng hợp lý một biện pháp đều đặn. Tình trạng ăn quá nhiều hoặc quá ít và ăn liên tục chỉ những loại thức ăn sẽ gây ra thiếu hụt nhiều những dưỡng chất quý hiếm quan trọng. Đây là những nguyên nhân trực tiếp gây ra các bệnh xương khớp như loãng xương, thoái hóa khớp. Một chế độ dinh dưỡng tốt cho xương khớp cần bổ sung chất bổ các loại rau quả, ăn vừa đủ thức ăn giàu chất đạm, tinh bột và nên uống sữa để duy trì nguồn dinh dưỡng săn sóc khớp. Thêm vào đó cần duy trì một nếp sống lành mạnh như: tập thể dục, vận động đều đặn khoa học kết hợp với dinh dưỡng đa dạng, giàu vi chất tốt cho xương khớp như: canxi, vitamin D, mangan, selen, chất chống ôxy hóa… là cách ngăn chặn loãng xương và thoái hóa khớp kết quả tốt.

Tham khảo thêm: sản phẩm làm dài mi nào tốt

Có nên dùng các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ?
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thực phẩm chức năng hỗ trợ nuôi dưỡng xương khớp. Các sản phẩm này thật sự rất đa dạng về chủng loại, phương thức sử dụng, nguyên do cũng như giá cả. Mỗi loại sản phẩm đều có một số ưu thế riêng về việc săn sóc xương khớp tuy nhiên mức giá thì khác nhau. Các sản phẩm đượcchế tạo từ các công ty dược trong nước, từ nguồn gốc cây thuốc quý có giá thành thường thấp, từ 60.000đ – 150.000đ/hộp. Các sản phẩm chiều chuộng xương khớp ngoại nhập thường mức giá từ 500.000đ/hộp đến 1.500.000đ/hộp hoặc cao hơn tùy hàm lượng và thành phần sản xuất. Tùy theo từng mức độ bệnh, độ tuổi và thu nhập để chúng ta lựa chọn một vài loại thực phẩm chức năng phù hợp và tiện lợi nhất cho bản thân mình. Tuy nhiên, dù chọn sản phẩm nào, cũng cần nhớ một lưu ý cần thiết là phải lựa chọn một số nhãn hiệu có nguyên do rõ ràng, được kiểm duyệt của Bộ Y tế để được đảm bảo về chất lượng và được tư vấn rõ ràng khi cần thiết.

Đọc thêm: moc mi

Bổ khớp Alltimes Care 4 in One
Viên bổ khớp Alltimes Care 4 in One Joint là loại sản phẩm duy nhất trên thị trường hiện nay được tổng hợp từ cả 4 thành phần gồm Glucosamine Sulphate KCL Complex, Chondroitin Sulphae Sodium (Shark), Sụn cá mập và Green Lipped Mussel. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giúp cho viên bổ khớp Alltimes Care 4 in One Joint tăng cường tối đa khả năng giảm đau do khô khớp, thoái hóa khớp và bồi bổ các những chất dinh dưỡng tốt nhất cho khớp, tăng cường bổ khớp mà những loại loại sản phẩm khác không đạt được.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét