Thứ Sáu, 30 tháng 12, 2016

8 bí quyết cực hay phòng ngừa một vài cơn nhức mỏi

Ngồi lì nơi làm việc, ườn người trên ghế xem phim, bò ra chơi điện tử… rất dễ khiến quý bà đau lưng và cơ thể mỏi mệt suốt cả ngày.

 

 

Bạn cũng có giải pháp tham khảo thêm  cong dung cua glucosamine hcl 1500mg

1. Đặt báo thức bằng đồng hồ điện thoại 

Bạn nên đọc: dầu cá omega 3 của úc

Mẹo nhỏ này nhắc nhở quý cô cố định thời gian vận động. Bạn biết đấy, điện thoại nào cũng có có có nhiệm vụ báo thức, bạn hãy lợi dụng trách nhiệm này để chăm sóc thói quen tốt cho bản thân. Hoạt động thể dục thể thao đúng giờ với cường độ vừa phải sẽ giúp bạn ngăn chặn các cơn đau lưng, nhức mỏi.                          

2. Vừa đi vừa nói chuyện 

Khi bạn hãy quan tâm nghe điện thoại trong một thời gian dài, đừng nằm bò ra trước bàn hay nằm ì ở một góc giường, hãy đeo tai nghe, vừa đi lại vừa nói chuyện, bạn không cần đi quá nhanh đâu ^^.

3. Cài đặt thời gian nghỉ cho màn hình máy tính 

Tham khảo: dau ca hoi danh cho tre em

Thói quen này sẽ khiến đôi mắt bạn được nghỉ ngơi, chỉ khoảng 5 phút thôi, chúng ta cũng có cơ hội vươn vai vươn mình rồi. Một bài thể dục nhẹ nhàng trong thời gian nghỉ sẽ khiến chúng mình thoải mái hơn rất nhiều.

4. Giấu điều khiển tivi và điều chỉnh bằng tay 

Khi chúng mình ép buộc phải rời ghế sofa và điều chỉnh ti vi bằng tay, toàn thân của chúng ta đã có khả năng để được hoạt động. Tuy cách này hơi phiền phức nhưng nó sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề mỏi lưng do ngồi một chỗ quá lâu.

5. Vận động trong thời gian quảng cáo 

Bạn nên đọc: giai doc gan tot nhat

Thời gian quảng cáo trên ti vi quá dài khiến bạn nhàm chán và thấy thật vô ích? Hãy tập một vài bài thể dục đứng lên ngồi xuống tại chỗ hoặc rời khỏi chỗ ngồi để lấy cho mình một cốc nước uống, hay nhanh lẹ giải quyết đống bát còn ứ đọng… Lợi ích của việc này là tránh cho lưng chúng ta bị áp lực khi ngồi quá lâu, đồng thời tiết kiệm được khá nhiều thời gian nữa.

6. Làm việc ở tư thế đứng 

Cũng như các bí quyết trên, làm việc ở tư thế đứng giúp bạn tránh nhức mỏi khắp toàn bộ cơ thể khi phải ngồi quá lâu. Nếu như công việc của người dùng khó thực hiện khi đứng, vậy thi thoảng chúng mình hãy vươn mai vươn mình để thư giãn gân cốt.

7. Hoàn thành việc chạy bộ trên chiếc máy tập 

Nếu như điều kiện cho phép, chúng ta có giải pháp chạy bộ tại nhà bằng chiếc máy tập và cố gắng hoàn thành bài tập mỗi ngày của người dùng nó nó. Bạn có cách vừa tập đi bộ vừa đọc sách, tốc độ chạy không cần nhanh quá.

8. Hãy đi xa một chút trong thời gian nghỉ ngơi 

Thời gian nghỉ giữa giờ nếu đủ dài, chúng ta có cơ hội đi bộ xa một lượng vừa phải, tìm một nơi yên tĩnh thật hoàn hảo để nghỉ ngơi và thả lỏng toàn thân. Điều này chắc chắn sẽ giúp chúng ta khỏe cả về tinh thần lẫn thể chất đấy.

Littlebird

0 nhận xét:

Đăng nhận xét