Thứ Sáu, 25 tháng 11, 2016

Thoái hóa khớp các nguyên nhân và cách ngăn ngừa có kết quả tốt

Viêm thoái hóa khớp là một bệnh mãn tính ảnh hưởng đến bất cứ ai ở mọi lứa tuổi, nhưng thường sau 50 tuổi. Nó có khả năng gây ra đau âm ỉ, đau cứng khớp, đau sưng Một số khớp, và có thể gây ra biến dạng các khớp.

 Những yếu tố ảnh hưởng đến bệnh viêm khớp: 
 1.Tuổi: Càng lớn tuổi, con người nhận được, toàn bộ công dụng quý cô đang phát triển viêm khớp. Điều này là do sụn càng trở thành giòn hơn và nó sẽ khó khăn hơn đối với các bộ phân cơ thể của quý bà để sửa chữa thiệt hại.
 2. Di truyền: Một số nghiên cứu kỹ đã cho thấy rằng di truyền học có mẹo hay đóng góp vào công dụng phát triển bệnh viêm khớp.
 3. Trọng lượng: Dư cân có giải pháp tăng lên áp lực lên Các khớp và đè năng, va chạm giữa Một số đưa đến tổn thương khớp.
 4. Chấn thương dai dẵn hoặc chấn thương cấp:   Chấn thương ở khớp có thể dẫn đến bất thường trong khu vực xung quanh có thể đã bị hư hỏng sụn xung quanh Một số khớp.

Tham khảo thêm: co ai dung thuoc moc mi chua

 Các chất dinh dưỡng quý hiếm cần bổ sung thêm chất bổ trong viêm thoái hóa khớp 
Có một số chất dinh dưỡng quan trọng hỗ trợ làm giãm Những triệu chứng của viêm khớp, làm chậm tiến triển của nó và ngăn chặn sự phát triển của căn bệnh này:

 1. Omega 3 axit béo 
Nó giúp ích trong việc đề phòng Các bệnh mãn tính (bệnh tim mạch, thoái hóa khớp,..) Và ung thư. Omega 3 giúp trong việc hiện diện Các chất (leukotrienes) chống lại bất kỳ tình trạng viêm trong bản thân như viêm xương khớp hoặc viêm khớp dạng thấp, viêm mạch máu…

Cung cấp đầy đủ Omega 3 cho thân thể theo đúng liều lượng sẽ có công dụng đề phòng Một số bệnh về xương và khớp, giúp xương khỏe mạnh. dau ca omega 3 gia bao nhieu

Tag: co ai dung thuoc moc mi chua

 2. Glucosamine 
Glucosamine đóng một có nhiệm vụ cần thiết trong việc chế tạo ra và sửa chữa sụn, gân và dây chằng. Nó kích thích sản xuất 2 thành phần thiết yếu của sụn khớp và làm mất sựsản sinh Những enzyme (ví dụ phospholipase) gây ra hư sụn. Sản xuất Glucosamine trong tất cả bản thân giảm theo tuổi và lão hóa. Do đó, cần phải bổ sung glucosamine sớm để giữ đối với sụn và dây chằng luôn vững chắc.

 3. Mangan 
Mangan không chỉ là một chất ngăn chặn oxy hóa làm chậm quá trình lão hóa, nó cũng là một khoáng chất quan trọng đối với sự hiện diện xương và dây chằng. Thêm vào đó, nó cũng đóng một chức năng chính trong việc xây dựng Các sụn mà tổng thể góp phần cải thiện Một số triệu chứng viêm khớp và phòng ngừa bệnh tật này.

Đọc thêm: mua thuoc duong mi o dau

 4. Gừng 

 

Gừng tinh khiết giúp làm giảm xuống đáng kể Một số triệu chứng viêm khớp, bao gồm cả cứng và đau khớp. Gừng chứa hỗn hợp chống viêm rất mạnh bao gồm một hợp chất gọi là 6-gingerol đó ức chế sự chiết xuất Một số phân tử có phương thức làm tổn hại Một số gốc tự do có tác động tiêu cực trên bản thân.

 5. Nghệ 
Nghệ có hiệu quả trong việc giảm viêm và đau do viêm khớp. Điều này là do chất sản xuất từ củ nghệ có chứa chất curcumin, một hỗn hợp có khả năng ngăn chặn protein NF-kB đã được gắn liền với tăng trong viêm khớp từ được kích hoạt trong Các khớp.

 6. Các vitamin và khoáng chất: 

 

Canxi, Vitamin A, Vitamin C, Vitamin B3, Vitamin D, Vitamin E, Vitamin K, Collagen… Là không ít vitamin và khoáng chất cần đặc biệt bồi dưỡng vì nó có công dụng tích cực trong việc làm giảm xuống viêm khớp, làm tăng phát triển xương và sụn khỏe mạnh, song song ra tăng công dụng miễn dịch, làm tăng sức khỏe.

  bí quyết để đề phòng thoái hóa khớp? 
Để bảo quản sụn, phải ứng dụng quy tắc của đời sống hiện đại:
Uống bổ sung thêm dưỡng chất Các vitamine và vi lượng cần thiết.
Duy trì một trọng lượng khỏe mạnh (chỉ số BMI từ 18 đến 25).
Tập thể dục: làm cho dài thêm, bơi lội, tản bộ, thể dục nhịp điệu, đi xe đạp.
Đi bộ nhẹ nhàng không quá sức.
Ăn uống đầy đủ và hạn chế Những chất có hại đối với tất cả cơ thể

0 nhận xét:

Đăng nhận xét