Thứ Sáu, 18 tháng 11, 2016

Thoái hóa khớp các nguồn gốc và cách phòng tránh kết quả tốt

Viêm thoái hóa khớp là một bệnh mãn tính ảnh hưởng đến bất cứ ai ở mọi lứa tuổi, nhưng thường sau 50 tuổi. Nó có biện pháp tạo ra đau âm ỉ, đau cứng khớp, đau sưng Một số khớp, và có biện pháp dẫn đến biến dạng các khớp.

 Những thành phần ảnh hưởng đến bệnh viêm khớp: 
 1.Tuổi: Càng lớn tuổi, bạn nhận được, hầu hết công dụng phụ nữ đang phát triển viêm khớp. Điều này là do sụn càng tạo thành giòn hơn và nó sẽ khó khăn hơn đối với các bộ phân cơ thể của đàn bà để sửa chữa thiệt hại.
 2. Di truyền: Một số tìm hiểu đã cho thấy rằng di truyền học có khả năng đóng góp vào công dụng phát triển bệnh viêm khớp.
 3. Trọng lượng: Dư cân có cơ hội tăng lên áp lực lên Các khớp và đè năng, va chạm giữa Một số đưa đến tổn thương khớp.
 4. Chấn thương dai dẵn hoặc chấn thương cấp:   Chấn thương ở khớp có thể đưa đến bất thường trong khu vực xung quanh có khả năng đã bị hư hỏng sụn xung quanh Một số khớp.

Đọc thêm: thuoc boi moc mi

 Các dưỡng chất quý hiếm cần bồi bổ trong viêm thoái hóa khớp 
Có một vài những dưỡng chất quý hiếm quan trọng hỗ trợ làm giãm Những triệu chứng của viêm khớp, làm chậm tiến triển của nó và đẩy lùi sự phát triển của căn bệnh này:

 1. Omega 3 axit béo 
Nó giúp ích trong việc phòng ngừa Các bệnh mãn tính (bệnh tim mạch, thoái hóa khớp,..) Và ung thư. Omega 3 giúp trong việc hình thành Các chất (leukotrienes) chống lại bất kỳ hiện tượng viêm trong bản thân như viêm xương khớp hoặc viêm khớp dạng thấp, viêm mạch máu…

Cung cấp đầy đủ Omega 3 cho thân thể theo đúng liều lượng sẽ có tác dụng phòng tránh Một số bệnh về xương và khớp, giúp xương khỏe mạnh. dau ca omega 3 gia bao nhieu

Đọc thêm: thuoc boi moc mi

 2. Glucosamine 
Glucosamine đóng một trách nhiệm thiết yếu trong việc tạo nên và sửa chữa sụn, gân và dây chằng. Nó kích thích chế tạo 2 thành phần cần thiết của sụn khớp và đẩy lùi sựsản sinh Những enzyme (ví dụ phospholipase) đưa đến hư sụn. Sản xuất Glucosamine trong hầu hết bản thân giảm theo tuổi và lão hóa. Do đó, cần phải bổ sung thêm dưỡng chất glucosamine sớm để giữ đối với sụn và dây chằng luôn vững chắc.

 3. Mangan 
Mangan không chỉ là một chất ngăn chặn oxy hóa chống lão hóa, nó cũng là một khoáng chất quan trọng đối với sự hiện diện xương và dây chằng. Thêm vào đó, nó cũng đóng một chức năng chính trong việc xây dựng Các sụn mà tổng thể góp phần cải thiện Một số triệu chứng viêm khớp và ngăn chặn bệnh tật này.

Tham khảo thêm: serum duong mi

 4. Gừng 

 

Gừng tinh khiết giúp làm giảm xuống đáng kể Một số triệu chứng viêm khớp, bao gồm cả cứng và đau khớp. Gừng chứa hợp chất chống viêm rất mạnh bao gồm một hợp chất gọi là 6-gingerol đó ức chế sự tinh chế Một số phân tử có biện pháp làm tổn hại Một số gốc tự do có tác động tiêu cực trên bản thân.

 5. Nghệ 
Nghệ có hữu hiệu trong việc giảm viêm và đau do viêm khớp. Điều này là do chất sản xuất từ củ nghệ có chứa chất curcumin, một hỗn hợp có giải pháp đẩy lùi protein NF-kB đã được gắn liền với tăng trong viêm khớp từ được kích hoạt trong Các khớp.

 6. Các vitamin và khoáng chất: 

 

Canxi, Vitamin A, Vitamin C, Vitamin B3, Vitamin D, Vitamin E, Vitamin K, Collagen… Là không ít vitamin và khoáng chất cần đặc biệt bồi bổ vì nó có công dụng tích cực trong việc làm giảm xuống viêm khớp, thúc đẩy phát triển xương và sụn khỏe mạnh, song song ra tăng tác dụng miễn dịch, làm tăng sức khỏe.

  mẹo nhỏ để phòng ngừa thoái hóa khớp? 
Để giữ gìn sụn, phải áp dụng quy tắc của cuộc sống hiện đại:
Uống cung cấp Các vitamine và vi lượng quan trọng.
Duy trì một trọng lượng khỏe mạnh (chỉ số BMI từ 18 đến 25).
Tập thể dục: làm dài thêm, bơi lội, tản bộ, thể dục nhịp điệu, đi xe đạp.
Đi bộ nhẹ nhàng không quá sức.
Ăn uống đầy đủ và kìm hãm Những chất có hại đối với tất cả toàn bộ cơ thể

0 nhận xét:

Đăng nhận xét