Thứ Ba, 22 tháng 11, 2016

Săn sóc da rạn sau sinh nở giúp đàn bà không còn bận tâm

Phụ nữ sau khi sinh đẻ làn rạn da nứt, khiến họ thấy được mất tự tin, không dám mặc một số bộ trang phục mà mình thích. Tuy nhiên làn da rạn nứt của quý bà vẫn có cách thức được cải thiện bằng một số cách không khó ngay bên dưới đây!

Thế nào là rạn làn da sau khi sinh?

Rạn da là biểu hiện cảu sắc tố hồng hiện lên làn da ở vòng 2, vùng mông và vùng đùi, càng về thời gian sau những sắc tốt này sẽ chuyển thành màu nâu và sau đó thành một vài vệt trắng dài trên làn da.

Rạn làn da không gây ra đau đớn những nó làm mờ đi thẩm mĩ trên các bộ phân các bộ phân cơ thể và làm đối với chúng mình nhận ra tự ti.Trên thực tế không xẩy ra các nào để xóa hoàn toàn vết rạn dạ ngoài phẫu thuật thẩm mĩ. Tuy nhiên bạn có thể đẩy lùi chúng đi bằng những cách thức như sau :

Bạn nên quan tâm: thuoc moc mi nao tot nhat

-         Thoa kem dưỡng đối với da : Là một trong một số phương án kết quả tốt để điều trị rạn làn da, các loại mỹ phẩm có chứa Trentinoin sẽ tốt đối với quá trình khôi phục rạn làn da của đàn bà.

Tuy nhiên việc sử dụng bất kì thuốc và mỹ phẩm nào cần phải có sự tư vấn của bác sĩ. Sau khi sinh khoảng thời gian đối với con bú rất cần thiết, nếu chúng ta thường xuyên dùng thuốc uống, mỹ phẩm không đúng sẽ ảnh hưởng tới con quý bà.

Tham khảo: co ai dung thuoc moc mi chua

-          Chế độ ăn : Ăn các thực đơn có chứa nhiều Vitamin A, C,E, kẽm  sẽ tốt coi làn làn da  của quý bà làm giảm quá trình lão hóa,khôi phục làn da, giữ đối với làn da cưng mịn. Bơ thực vật có thể là xem như làn làn da trở thành săn chắc, hãy dùng loại bơ này thoa đều lên vùng da bị rạn nứt.

-         Chuối : Chuối cũng có cơ hội ngăn chặn các vết ran nứt trên dạ, hãy dùng quả chuối nghiền nát sau đó bôi lên da, sau 15-20p hãy rửa sạch bằng nước ấm.

Bạn nên quan tâm: viên uống mọc lông mi

-         Yến mạch và bơ sữa : Hãy trộn ½ bột yến mạch nấu chính với ½ chén bơ sữa, sau đó thoa lên làn da,để đối với khô và rửa sạch. Hỗn hợp này sẽ giúp đối với da ban tạo thành săn chắc, se lỗ chân lông và phục hồi vẻ tươi trẻ của làn da.

-         Massage các bộ phân cơ thể thường xuyên để tăng sự lưu thông máu, đàn bà có khả năng liên tục ứng dụng dầu dừa hoặc dầu hạnh để massage vết rạn nứt sẽ mau mờ.

-         Viên Vitamin E : Nên tham khảo ý kiến bác sĩ về việc sử dụng vitamin dạng viên cho quá trình trị rạn làn da. Viên vitamin E có công dụng cải thiện các vết rạn, hoặc chúng mình có phương pháp hay dùng chúng trong quá trinh massage.

-         Mặt nạ với cà phê : Trộn ¼ cà phê với lồng trắng trứng, thoa đề lên da và sau đó rửa sạch bằng nước ấm.

-         Luyện tập : Cần bổ sung chất bổ đủ nước cho các bộ phân cơ thể,trung bình hàng ngày 2-3l nước và có những bài luyện tập cơ bản để tăng độ đàn hồi của làn da nên chú ý nhưng bài luyện tập cơ bắp, săn chắc làn da.

Việc săn sóc nhưng vết rạn da sau khi sinh là một quá trình lâu dài, với các cách nâng niu làn da rạn nứt sau khi sinh đẻ ở trên đây, các đàn bà nên kiên trì thực hiện để thấy được kết quả tốt của nó.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét