Thứ Hai, 7 tháng 11, 2016

Săn sóc da rạn nứt sau sinh giúp quý bà không còn lo lắng

Phụ nữ sau khi sinh nở làn da bị rạn nứt, khiến họ nhận thấy mất tự tin, không dám mặc một vài bộ trang phục mà mình thích. Tuy nhiên làn da rạn nứt của đàn bà vẫn có biện pháp được cải thiện bằng một vài cách không khó sau đây!

Thế nào là rạn làn da sau khi sinh?

Rạn da là biểu hiện cảu sắc tố hồng hiện lên làn da ở vòng bụng, vùng mông và vùng đùi, càng về thời gian sau những sắc tốt này sẽ chuyển thành màu nâu và sau đó thành một số vệt trắng dài trên làn da.

Rạn làn da không gây ra đau đớn những nó đẩy lùi đi thẩm mĩ trên các bộ phân các bộ phân cơ thể và làm đối với bạn nhận ra tự ti.Trên thực tế không có các nào để xóa hoàn toàn vết rạn dạ ngoài phẫu thuật thẩm mĩ. Tuy nhiên con người có công dụng đào thải chúng đi bằng một số giải pháp như sau :

Xem thêm: thuoc moc mi co hieu qua khong

-         Thoa kem dưỡng đối với da : Là một trong những phương án hiệu nghiệm để điều trị rạn làn da, những loại mỹ phẩm có chứa Trentinoin sẽ tốt đối với quá trình khôi phục rạn làn da của quý bà.

Tuy nhiên việc luôn tin tưởng dùng bất kì thuốc và mỹ phẩm nào cần phải có sự tư vấn của bác sĩ. Sau khi sinh giai đoạn đối với con bú rất cần thiết, nếu bạn thường xuyên dùng viên uống, mỹ phẩm không đúng sẽ ảnh hưởng tới con đàn bà.

Đọc thêm: thuoc moc mi

-          Chế độ ăn : Ăn các món ăn có chứa nhiều Vitamin A, C,E, kẽm  sẽ tốt cho làn làn da  của đàn bà làm giảm quá trình lão hóa,khôi phục làn da, giữ đối với làn da cưng mịn. Bơ thực vật có tác dụng là cho làn làn da trở nên săn chắc, hãy dùng loại bơ này thoa đều lên vùng da bị rạn nứt.

-         Chuối : Chuối cũng có công dụng làm mất các vết ran nứt trên dạ, hãy dùng quả chuối nghiền nát sau đó thoa lên da, sau 15-20p hãy rửa sạch bằng nước ấm.

Đọc thêm: thuốc làm dài lông mi

-         Yến mạch và bơ sữa : Hãy trộn ½ bột yến mạch nấu chính với ½ chén bơ sữa, sau đó trát lên làn da,để đối với khô và rửa sạch. Hỗn hợp này sẽ giúp đối với da ban trở thành săn chắc, se lỗ chân lông và khôi phục vẻ tươi trẻ của da.

-         Massage các bộ phân toàn bộ cơ thể liên tục để tăng sự lưu thông máu, đàn bà có cơ hội không ngừng nghỉ luôn tin tưởng dùng dầu dừa hoặc dầu hạnh để massage vết rạn nứt sẽ mau mờ.

-         Viên Vitamin E : Nên tham khảo ý kiến bác sĩ về việc ứng dụng vitamin dạng viên cho quá trình trị rạn làn da. Viên vitamin E có mẹo hay cải thiện các vết rạn, hoặc bạn có phương pháp hay dùng chúng trong quá trinh massage.

-         Mặt nạ với cà phê : Trộn ¼ cà phê với lồng trắng trứng, thoa đề lên da và sau đó rửa sạch bằng nước ấm.

-         Luyện tập : Cần bồi bổ đủ nước cho toàn bộ cơ thể,trung bình mỗi ngày 2-3l nước và có một số bài luyện tập cơ bản để tăng độ đàn hồi xem như làn da nên chú ý nhưng bài luyện tập cơ bắp, săn chắc làn da.

Việc săn sóc nhưng vết rạn nứt da sau khi sinh là một quá trình lâu dài, với các cách chiều chuộng làn da rạn nứt sau khi sinh đẻ ở trên đây, các đàn bà nên kiên trì thực hiện để nhận ra kết quả tốt của nó.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét