Thứ Sáu, 4 tháng 11, 2016

Những thực phẩm làm chậm quá trình lão hóa cho làn da

Có rất nhiều phương pháp hay giúp chúng mình trông trẻ hơn. Ví dụ, một nghiên cứu cho thấy chỉ với tinh dầu bưởi có mẹo hay giúp chúng ta trẻ hơn 5 tuổi. Nhưng cũng có một số giải pháp thực sự được coi là có khả năng kéo dài tuổi thọ của chúng mình. Bằng cách sử dụng thức ăn hợp lý và có những sự lựa chọn đúng đắn, bạn có giải pháp tránh lão hóa.

Đặc biệt là rau quả có chứa các chất tránh oxy hóa có biện pháp loại bỏ các gốc tự do gây lão hóa da. Dưới đây là 8 loại thức ăn khác nhau giúp tránh lão hóa để chúng ta có cách tham khảo:

Xem thêm: thuốc mọc mi

Nước ép lựu

Các cuộc tìm hiểu cho thấy uống 1 ly nước ép lựu hàng ngày có khả năng làm giảm những dấu nhăn.

Trước đây nước ép lựu được biết đến với tác dụng ngăn chặn bệnh tim và giảm stress nhưng giờ đây các nhà nghiên cứu còn nhận thấy nó có tác dụng làm chậm quá trình oxy hóa tự nhiên của DNA.

Quả mọng

Quả việt quất, mâm xôi và một số loại quả mọng khác có chứa nhiều hỗn hợp chống oxy hóa hay còn gọi là anthocyanin, được chứng minh là có biện pháp làm giảm sự phát triển của một vài bệnh ung thư, làm tăng hoạt động cho não và săn chắc cơ bắp.

Tag: thuoc moc long mi

Trà xanh

Trà xanh rất tốt cho sức khỏe bao gồm tác dụng kháng viêm bằng những chất tránh oxy hóa mạnh.

Các chất tránh oxy hóa mạnh có trong dầu oliu có mẹo hay giúp đào thải những bệnh liên quan đến tuổi tác. Ngoài ra, tỉ lệ ngưới mắc bệnh tim và ung thư trên đảo Crete của Hy Lạp cũng là minh chứng cho khả năng của những chất béo đơn không bão hòa của dầu oliu.

Vitamin C

Đọc thêm: thuoc moc long mi dai

Nhiều cuộc nghiên cứu kỹ đã chứng minh vitamin C có giải pháp thúc đẩy sự tái tạo tế bào. Vitamin C hỗ trợ xuất hiện collagen giúp đẩy lùi các nếp nhăn.

Các cuộc nghiên cứu kỹ thậm chí cho thấy những ai ăn nhiều cá sẽ sống lâu hơn.

Một cuộc tìm hiểu đối với đàn ông trung niên ở Mỹ chỉ ra rằng một số ai ăn cá 2 – 3 lần một tuần sẽ giảm được 40% tỷ lệ tử vong so với những người khác.

Rau củ màu cam

Những loại rau củ có màu cam như cà rốt, bí ngô và bí hồ lô có chứa nhiều alpha-carotene.

Và các nghiên cứu kỹ cũng cho thấy một số người có lượng alpha-carotene trong máu cao nhất sẽ ít có nguy cơ tử vong do bệnh ung thư, bệnh tim hoặc do các nguyên nhân khác nhất trong vòng 18 năm.

Kem chống nắng

Các nhà tìm hiểu ở Australia nhận ra một số ai xoa kem chống nắng hàng ngày sẽ có ít vết nhăn trên da hơn so với một số ai không ứng dụng liên tục.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét