Thứ Năm, 24 tháng 11, 2016

Những loại mặt nạ đẹp da đối với quý cô nhiều công việc

Đâu thiết yếu phải bỏ tiền để thực hiện các liệu pháp làm trắng da tại các spa đắt đỏ. Những loại mỹ phẩm xanh lấy từ bếp có cơ hội giúp bạn sở hữu làn da trắng mịn không tỳ vết mà không tốn nhiều tiền cũng như thời gian.
Loại mặt nạ này rất có kết quả tốt trong việc loại bỏ một số vết nám xấu xí và làm trắng da. Rất dễ để làm loại mặt nạ này, phụ nữ chỉ cần trộn 2 thìa cà-phê bột đậu xanh, 1 nhúm nhỏ bột nghệ  và 1 thìa cà-phê nước cốt chanh hoặc sữa chua. Sau thời điểm đã có hỗn hợp, áp mặt nạ này lên da từ 20-25 phút. Khi mặt nạ đã khô, chà xát nhẹ nhàng trên da và rửa sạch.

Tag: thuoc duong mi serum

Sữa, mật ong và chanh
Đây cũng là công thức làm trắng da vô cùng hiểu quả. Lấy một thìa sữa, mật ong và nước cốt chanh trộn đều. Áp chúng lên cổ vàmặt. Để lưu lại trên da từ 20 – 30 phút và rửa lại bằng nước. Sử dụng loại mặt nạ này từ 2 – 3 lần mỗi tuần sẽ giúp chúng ta loạn bỏ một vài vết nám đen, giúp da tạo thành trắng và mịn.

Tham khảo: thuoc moc mi mat

Nước cốt chanh và nước ép dưa chuột
Chanh có công dụng làm trắng và làm mất các vết nám hay đồi mồi. Trong khi, dưa chuột có công dụng làm mát da. Điều này đã giúp mặt nạ nước cốt chanh và nước ép dưa chuột trở nên loại mặt nạ hoàn hảo để thường xuyên sử dụng trong ngày hè nóng. Bạn chỉ cần trộn hỗn hợp gồm 1 thìa cà-phê nước cốt chanh và nước ép dưa chuột. Áp hợp chất lên mặt từ 15 – 20 phút và làm sạch ra bằng nước.

Bạn nên quan tâm: thuoc moc long mi dai

Bột đậu xanh và cà chua
Tại Ấn Độ, phái yếu thường tin dùng bột đậu xanh để khôi phục vẻ trắng sáng của da bị cháy nắng. Trong khi, cà chua cung cấp những những dưỡng chất quý hiếm quý hiếm quý giá giúp chăm sóc làn da từ sâu bên trong. Sự kết hợp của 2 loại món ăn này đã hình thành loại mặt nạ tuyệt vời giúp phụ nữ ít thời gian sở hữu làn da trắng mịn. Trộn 2 thìa bột đậu xanh cùng 2-3 thìa cà-phê nước áp cà chua. Sau thời điểm đã có hợp chất, áp chúng lên mặt trong vòng từ 15 – 20 phút và rửa sạch bằng nước lạnh.

Chanh và mật ong
Hai nguyên liệu dễ kiếm này khi kết hợp với nhau sẽ tạo thành loại mặt nạ hoàn hảo giúp làn da tạo thành rạng ngời và tươi tắn. Trộn đều hợp chất gồm 1 thìa cà-phê nước cốt chanh và 1 thìa cà-phê mật ong. Áp chúng lên da từ 15 – 20 phút và rửa sạch bằng nước sau khi chúng đã khô lại. Chỉ sau vài lần tin dùng làn da của chị em sẽ tạo thành trắng mịn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét