Thứ Năm, 3 tháng 11, 2016

Nguyên nhân của tình trạng nám da ở phái đẹp

Nám da thường gặp ở chị em khi bước vào tuổi trung niên, là hiện tượng tăng số lượng hắc tố quá mức bình thường xem nhưn da. Nám da có giải pháp ngăn chặn và chữa trị có kết quả tốt.

Hắc tố là một số hạt nhỏ li ti không đều, sản xuất từ các tế bào hắc tố có tên khoa học là Mélanoblaste, nằm ở lớp tế bào đáy cho làn da.
Khi tăng sinh nhiều, các hắc tố bào này được giải phóng khỏi lớp tế bào đáy, ứ đọng ở các lớp tế bào, tế bào gai và phần trên của trung bì, do đó tích tụ lại, thành từng mảng tăng sắc tố. Bệnh không ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nhưng để lại nỗi lo cho nhiều quý cô vì khó điều trị tận gốc.

Tag: thuoc boi moc mi

Tag: co ai dung thuoc moc mi chua

Nguyên nhân gây nám da​

Nguyên nhân nám da thường do các thành phần như:

Bạn nên quan tâm: thuoc moc mi nao tot nhat

Ánh nắng mặt trời, dùng thuốc ngừa thai, dùng mỹ phẩm,...

Gen, cơ địa, thai kỳ, rối loạn nội tiết từ bệnh lý của tuyến giáp hay buồng trứng, hiện tượng dinh dưỡng không hợp lý, ăn uống thiếu rau quả tươi, do rối loạn có nhiệm vụ gan từ đó làm thay đổi sắc tố mật, muối mật, thiếu vitamin cũng làm cho da trở nên nhạy cảm hơn trong đó ánh sang mặt trời là nguyên nhân dẫn thiết yếu nhất.

Vị trí của tổn thương thường là ở mặt như ở giữa mặt, ở gò má, mũi hay dưới cằm, cũng có biện pháp ở những vùng phơi bày ánh sáng ngoài vùng mặt như: ở cổ, ở ngực, cẳng tay…

0 nhận xét:

Đăng nhận xét