Thứ Sáu, 11 tháng 11, 2016

Một vài loại thuốc có nguy cơ gây ra chứng vô sinh cho nam giới

Bệnh vô sinh ảnh hưởng đến khoảng 10% cặp vợ chồng. Trong số đó có khoảng 10% đến 15% mắc phải bệnh vô sinh không xác định hay không thể giải thích. Người ta thường nghĩ rằng một vài loại chất kích thích có công dụng đóng một có trách nhiệm quan trọng trong các trường hợp này. Một số loại viên uống có ảnh hưởng rõ ràng hơn những loại khác – ảnh hưởng của rượu bia, viên uống lá và cần sa được đề cập đến vô số hơn. Một số loại khác lại không rõ ràng. Sau đây là 5 loại viên uống ảnh hưởng đến khả năngtinh chế mà bạn hãy chú ý biết:

Thuốc giảm đau SSRI

Tham khảo thêm: thuoc moc mi revilash

Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA đã phát hành một cảnh báo rằng các thuốc uống giảm đau SSRI (Paxil, Paxil CR, Seroxat, Pexeva, Paroxetine Hydrochloride) có cách hay nhất gây vô sinh ở nam giới.

Theo một nghiên cứu kỹ kỹ thì đến 50% con trai thường xuyên dùng thuốc giảm đau SSRI có mẹo nhỏ bị vô sinh.

Thuốc cao huyết áp

Tham khảo thêm: thuoc nang nguc

Các chất ngăn chặn canxi có cơ hội hiện diện bệnh vô sinh nam do ngăn tinh trùng không thâm nhập được vào trứng. Chuyển sang tin tưởng sử dụng một vài loại thuốc uống cao huyết áp khác nhau không phải là chất làm mờ canxi về cơ bản có cách khôi phục tác dụngchế tạo của chúng ta.

Thuốc chống viêm không steroid NSAIDs

Có những nghiên cứu kỹ đối với thấy rằng thuốc uống chống viêm không steroid là một nguồn gốc có phương pháp hình thành vô sinh tạm thời ở nữ giới. Advil, Motrin và Aleve, Aspirin có thể gây ra các vấn đề về rụng trứng.

Bạn nên đọc: viên uống làm dài mi của mỹ

Cimetidine

Là một loại viên uống chữa trị bệnh loét dạ dày, nó ảnh hưởng đến cả nam giới và nữ giới bằng cách tăng hóc-môn kích thích tuyến sữa Prolactin. Ở nam giới, nó gây ra ít tinh trùng, giảm công dụng và có nhiệm vụ quan hệ tình dục. Nó cũng có cách thức đưa đến vô sinh nữ.

Thuốc kháng sinh

Các loại thuốc kháng sinh như Nitrofurantoins, Aminoglycosides, Minocycline, Macrolides, and Sulfasalazine có mẹo vặt cản trở công dụngchế tạo ở nam giới do làm giảm tinh trùng. Một số cũng ảnh hưởng đến tác dụng lưu động và hình thái học của tinh trùng. Ngừng không ngừng nghỉ ứng dụng một số loại thuốc uống này sẽ khôi phục công dụngsản sinh như cũ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét