Thứ Tư, 23 tháng 11, 2016

Mẹo hay giúp tóc chúng ta luôn bóng bẩy đẹp hiệu quả tự nhiên

Tóc bạn không nên bóng khỏe vì duỗi, nhuộm, sấy? Vẫn có biện pháp để chúng ta đánh lừa người đối diện rằng mình có một mái tóc bóng mượt.
Có một mái tóc bóng khỏe hẳn là điều mà cô gái nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, thực tế là thật khó để luôn giữ tóc ở trạng thái nguyên thủy, khi mà bạn luôn muốn thử nghiệm mái tóc của bạn, nào sấy tạo kiểu, nào nhuộm màu… Vậy làm sao để “ngụy trang” cho mái tóc, để đánh lừa người đối diện rằng tóc bạn thật bóng đẹp? Dưới đây là một vài cách lập tức giúp bạn làm được điều đó.
Dầu bóng tóc
Trong dầu bóng tóc có chứa một vài loại polymer giúp khóa lớp silicone trên bề mặt tóc, cho nên tạo hiệu ứng tóc bóng khỏe. Một tuần một lần, sau khi gội đầu, hãy dùng dầu bóng bôi lên tóc, từ gốc đến ngọn. Lưu ý chỉ nên dùng vừa đủ nếu không tóc chúng ta trông sẽ bết như lâu ngày không gội. Và bạn cũng không phải lo lắng về việc khó gội sạch dầu bóng bởi trong dầu bóng có nhiều yếu tố hòa tan trong nước, từ đó sẽ rất dễ để rửa trôi.
Mẹo hay giúp bạn
Thanh tẩy cho mái tóc
Trong bếp nhà chúng ta có một thứ “thần dược” giúp thanh tẩy cho mái tóc, đó chính là dấm táo. Bạn biết không, mỗi khi luôn tin tưởng dùng dầu gội, bất kể là bạn có xả kỹ đến mức nào thì trên tóc chúng ta vẫn còn rất nhiều khoáng chất kết tụ, thực phẩm chức năng của những chất hóa học có trong dầu gội. Đây cũng chính là nguyên do khiến tóc bạn bị khô ráp về lâu dài. Để giúp đánh bay một số cặn khoáng đáng ghét đó, hãy pha dấm táo với dầu xả chúng ta đang dùng theo tỉ lệ một phần dấm táo : hai phần dầu xả, thoa đều lên tóc sau khi gội và xả sạch với nước. Hãy sử dụng cách này từ 2 – 3 lần một tuần.
Mẹo hay giúp bạn
Keo xịt tóc
Nếu như một vài loại keo xịt tóc cũ làm tóc chúng mình cứng đờ và chẳng còn sức sống thì keo xịt tóc thế hệ mới khắc phục được một vài kìm hãm đó. Những loại keo xịt tóc thế hệ mới không chứa cồn nên không làm tóc bị khô ráp. Mẹo nhỏ là hãy xịt keo lên chiếc lược bản to rồi chải lên từng phần tóc hai lần: lần một từ gốc đến ngọn tóc và lần hai từ giữa tóc đến ngọn tóc. Việc này sẽ giúp làm mượt biểu bì tóc, cho nên làm tóc trông bóng hơn.
Mẹo hay giúp chúng ta
Nói không với dầu gội khô
Bạn thích dùng dầu gội khô mỗi khi nhận ra tóc mình bị bết và mất đi độ phồng nhưng đây chính là thủ phạm khiến tóc chúng mình trông khô ráp, thiếu sức sống. Để làm tóc bồng bềnh hơn mà vẫn giữ được độ bóng, hãy chọn một số loại mousse có yếu tố dưỡng ẩm. Hãy thoa mousse dưỡng ẩm lên tóc khi tóc còn hơi ẩm.
Mẹo hay giúp chúng mình
Cắt tóc bằng
Kiểu tóc tỉa với nhiều layer không phản chiếu được nhiều ánh sáng, làm tóc trông kém bóng khỏe. Vì vậy, lần tới đi cắt tóc, hãy thử yêu cầu kiểu tóc bằng và chúng ta sẽ bất ngờ khi mái tóc của mình trông bóng hơn hẳn.

Bạn nên quan tâm: thuốc uống làm dài mi

Tag: thuoc moc mi co hieu qua khong

Tham khảo thêm: thuốc mọc dài lông mi

0 nhận xét:

Đăng nhận xét