Thứ Bảy, 26 tháng 11, 2016

Giải pháp hoàn hảo giúp điều trị đau viêm khớp một cách hữu hiệu và mau chóng

Bệnh đau nhức xương khớp có thể là kết quả của một vài loại thương tích hay dễ thực hiện là sụn và xương ở trong khớp mệt mỏi khi tuổi cao dần. Ngoài ra, béo phì hay cơ bắp yếu cũng là một trong một số nguyên do có phương pháp dẫn đến sự đau đớn cho khớp xương. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt mỗi ngày cũng như cuộc sống hàng ngày hiện đại vui chơi của chúng mình, Bạn nên quan tâm: giup tang tri nho
.
Dựa trên nhu cầu ngày càng lớn của con người, một nhóm các nhà nghiên cứu kỹ ở Mỹ đã bào chế ra thức ăn có chức năng bổ xương khớp Arthro7® với 7 thành phần đặc biệt nhằm giúp con người giảm đau nhức xương khớp một phương pháp tự nhiên và mau lẹ.

Tham khảo: viên uống dài mi

Thuốc bổ xương khớp Arthro 7 là gì?

Chi tiết: ban glucosamine

- Là loại viên uống được điều chế hoàn toàn bằng dược liệu quý giúp giảm đau nhức hiệu quả cho khớp xương. Sự kết hợp độc đáo giữa vitamin C và AR7 ™ Complex là một nghiên cứu kỹ kỹ độc quyền được thực hiện bởi nhà nghiên cứu kỹ kỹ tại UCLA (Trường Đại học California tại Los Angeles).
- Arthro7 giúp giảm đau nhức khớp xương, làm tăng tái tái sụn, tăng cường vận động, chống viêm sưng và thoái hóa xương khớp cho con người một các bộ phân các bộ phân cơ thể chắc khỏe. Arthro 7 đã được thử nghiệm lâm sàng.

Bạn nên quan tâm: costar collagen essence australia

Thành phần của thuốc uống Arthro 7:

1. Vitamin C hay L-ascorbic Acid:  là một vài dưỡng chất quý hiếm thiết yếu cho con người. Vitamin C giúp tái tạo chất collagen, là chấtchống oxy hóa, làm chậm lại quá trình oxy hóa, và là một yếu tố thiết yếu trong 8 phản ứng enzyme, trong đó có những phản ứng tổng hợp collagen rất cần thiết đối với sức khỏe.Tham khảo thêm: thuc pham giau axit beo omega-3

Xem thêm: thuoc boi moc mi

2. Cetyl Myristolate (CMO):  là axit béo dưới dạng chất bồi bổ cho khớp xương, có nhiều thuộc tính sinh học như chống viêm và giảm đau, đồng thời cũng là một chất điều hòa hệ thống miễn dịch.

3. Collagen II (chiết xuất từ gà):  giúp cơ thể hấp thụ các một số những dưỡng chất quý quý thiết yếu cho việc xây dựng lại một vài phần xương, sụn, gân, dây chằng bị hư hỏng.

Collagen II đồng thời bồi bổ chất Chondroitin sulfate (CS) với tỷ lệ cao (thường là 20%). CS là một trong sáu glycosaminoglycans (GAGs) giúp xuất hiện các mô liên kết xem nhưn da, gân, sụn, dây chằng, và hệ thống xương. CS còn tăng cường tổng hợp acid hyaluronic, sụn, và proteoglycans ở một vài bệnh nhân viêm xương khớp, giúp cải thiện chất lượng các khớp.
 
4. Methylsulfonylmethane (MSM): những chất dinh dưỡng tự nhiên bồi dưỡng lượng lưu huỳnh cần thiết cho sự khỏe mạnh của mái tóc, sụn khớp, dây chằng và gân.

5. Bromelain (tinh chế từ trái dứa): làm giảm việcsản xuất protein gây viêm được tiết ra từ tế bào của hệ thống miễn dịch với đặc tính lipoxygenase và Cox-II, bao gồm: NF Kappa beta và TNF alphavà interleukin-1 beta, duy trì xương khớp chắc khỏe.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét