Chủ Nhật, 6 tháng 11, 2016

Bộ kem dưỡng trắng điều trị nám da tránh lão hóa Transino

My pham nhat ban transino  – Transino là một trong những nhãn hiệu làm trắng da tốt nhất của nước Nhật Bản. Bộ mỹ phẩm Transino cực kỳ có kết quả tốt trong việc loại bỏ các vết nám, vết thâm, tàn hương, đồi mồi và chàm. Transino đã nhận được giải thưởng lớn nhất nước nước Nhật Bản về công hiệu mới trong việc chống nám da.

Tag:  kem dưỡng làm bóng da transino ban dem

Transino giúp duy trì một làn da trẻ trung đối với chúng mình nước Nhật. Transino được chứng nhận ở nước đất nước mặt trời mọc là hữu hiệu trong việc triệt tiêu các vết thâm đen được gây ra bởi nám và tàn nhang, đồng thời cũng là bộ loại loại SP chữa trị nám da duy nhất của Nhật Bản nhận được sự tán thành và ủng hộ rộng rãi của công chúng về có kết quả tốt lợi ích mà nó mang lại cho vẻ đẹp của chúng ta.
 KEM điều trị nám da TRANSINO BAN NGÀY 

Đọc thêm: thuốc mọc mi

Kem ngày chữa nám Transino không ngừng nghỉ sử dụng dễ dàng, đem lại cảm giác thoải mái dễ chịu đối với làn da, bảo quản da tránh khỏi sự phá hủy của các tia tử ngoại. Loại TPCN chứa thành phần hỗn hợp “BC complex”, là thành phần giữ ẩm (chiết xuất botan, kouki). Không bóng nhờn, có thể chịu nước và mồ hôi cao, tăng cường độ che phủ của phấn nền. Loại SP không chứa chất tạo màu, tạo mùi và ít gây kích ứng cho da.
Cách luôn tin tưởng dùng: Ban ngày, sau khi rửa sạch mặt bằng sữa rửa mặt Transino lấy một lượng vừa đủ bằng hạt bôi và vỗ nhẹ đối với đến khi kem thẩm thấu hết vào da.

Tham khảo thêm: làm dài mi

 KEM trị nám da TRANSINO BAN ĐÊM 
Dưới tác động của tia cực tím, tế bào da ở xung quanh các tế bào hiện diện sắc tố đen sẽ phát ra tín hiệu đối với phép tạo ra các sắc tố đen. Đây là “Tín hiệu gây Nám”. Tranexamic acid với các yếu tố làm trắng da sẽ ngăn chặn “Tín hiệu gây Nám”, làm hạn chế sự sinh trưởng của các sắc tố đen, giúp tránh bị Nám.
Tranexamic Acid với các thành phần làm trắng da + Thành phần KP giúp tăng độ ẩm = Tránh bị Nám + Giúp làn da trong sáng và mềm mại.

Tag: thuốc uống mọc mi

Cách dùng: Buổi tối, sau khi liên tục tin tưởng tin tưởng sử dụng sửa rửa mặt Transino, lấy một số ít kem Transino vào đầu ngón tay sạch, bôi và massage nhẹ vào chỗ thâm.

 SỬA RỬA MẶT TẠO ĐỘ ẨM làm tăng COLLAGEN TRANSINO 
Sữa rửa mặt Transino là một món ăn chức năng nuôi dưỡng và bảo vệ da hoàn hảo của Transino. Loại SP mang lại độ ẩm cần thiết, bổ sung chất bổ collagen nuôi da và giúp da căng mịn, không nhăn sớm. Đặc biệt, loại thức ăn nhiệm vụ còn mang lại sự trắng sáng đối với làn da của chị em.
Cách dùng: Dùng một ngày 2 lần vào các buổi sáng tối.

  kem dưỡng làm bóng da CHỐNG NẮNG TRANSINO 
kem dưỡng làm trắng da chống nắng Transino là một loại sản phẩm có kết quả tốt rất cao trong việc làm đẹp da của đàn bà. Ngoài việc săn sóc da, mang lại sự mịn màng đối với da, kem trắng da và chống nắng Transino còn làm đối với làn da của con người dần dần trắng sáng như ngọc và đặc biệt không bắt nắng. Loại TPCN có thể dùng làm kem lót trang điểm.
Cách dùng: Dùng một ngày 1 lần vào buổi sáng.
 Trình tự luôn tin tưởng dùng: 
1. Sữa rửa măt
2. Kem chữa trị nám Transino Ban ngày
3. Kem dưỡng làm trắng da chống nắng Transino
4. Kem điều trị nám Transino ban đêm

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét