Thứ Bảy, 19 tháng 11, 2016

Bí kíp sỡ hữu được làn da trẻ đẹp mịn màng

Để da đẹp mịn màng, chúng mình cần giữ da sạch và săn sóc tốt cho lớp trung bì và hạ bì.
Phụ nữ ngày càng quan tâm nhiều hơn đến vẻ đẹp và họ đặc biệt chú trọng việc chăm sóc làn da. Để luôn tươi trẻ, mịn màng, làn da cần được chiều chuộng cẩn thận từ bên trong chứ không không khó chỉ là bên ngoài.

Da vốn là một cơ quan lớn nhất và phức tạp của toàn bộ các bộ phân cơ thể. Về cấu tạo, da gồm ba lớp: biểu bì, trung bì và hạ bì. Lớp biểu bì bao gồm 5 lớp tế bào. Trong đó, lớp cuối cùng là lớp nền, chịu chức năng tạo nên các tế bào mới và các tế bào này sẽ dần bị đẩy lên trên đối với tới khi lên tới bề mặt sẽ bị đào thải. Như vậy, việc săn sóc da chính là chăm sóc lớp trung bì và hạ bì.

Bạn nên quan tâm: thuốc làm dài lông mi

Để sở hữu làn da khỏe mạnh, đẹp mịn màng, chúng mình cần giữ da sạch và chăm sóc tốt cho lớp trung bì và hạ bì theo các cách sau:

1. Nhẹ nhàng tẩy tế bào chết
Nhiều người tin rằng dùng một số loại bông tắm, dụng cụ tẩy tế bào chết chà sát mạnh lên da sẽ giúp loại bỏ tế bào chết cùng các chất thải, độc tố trên da. Hành động này không giúp da khỏe hơn mà còn làm da xỉn màu vì sức mạnh sẽ làm hư hại cấu tạo của một hoặc cả ba lớp của làn da.

Thực chất, làn da vốn được công thức với cơ chế tự làm sạch, vì thế chỉ cần nhẹ nhàng tẩy rửa tế bào chết và quan trọng là bạn cần bồi bổ dinh dưỡng của làn da bằng chế độ cung cấp thức ăn và lối sống khoa học.

Tham khảo: thuốc uống làm dài lông mi

2. Hạn chế dùng xà phòng, nước nóng
Thường xuyên liên tục tin dùng nước nóng và xà phòng có cách thức làm khô tuyến bã nhờn, gây nên tình trạng khô da. Bạn chỉ nên luôn tin tưởng dùng xà phòng khi hoạt động quá nhiều hoặc tiếp xúc với các chất hóa học, môi trường ô nhiễm…

3. Ăn món ăn giàu nước
Làn da khỏe mạnh cần việc lưu thông máu đều đặn và mạnh mẽ, giúp làm tăng chuyên chở một số những chất dinh dưỡng quý hiếm đến săn sóc các tế bào da và loại bỏ các tế bào chết, chất thải trên da. Việc ăn các thực phẩm giàu nước, chủ yếu là những loại rau và hoa quả sẽ giúp làm được việc này. Đặc biệt, những loại rau có lá màu xanh sậm được xem là nhóm thức ăn tốt làm tăng sức khỏe đối với da thông qua việc giúp tăng lưu thông máu.

Tham khảo thêm: duong mi

4. Cung cấp các hoạt chất: Procyanidin, Omega, Vitamin E
Chất procyanidin được sản xuất từ vỏ cây thông Pinis Pinaster (Pháp) là chất chống ô-xy hóa mạnh, có cách ức chế sự tổng hợp sắc tố melanin, giúp chống sạm nám từ gốc. A-xít béo Omega có trong Evening Primrose Oil có tác dụng duy trì độ ẩm quan trọng và cải thiện bi kịch khô da, giúp da mịn màng. Vitamin E chống ô-xy hóa, bảo vệ da khỏi tác hại của tia cực tím.

Với mong muốn mang lại đối với quý cô làn da khỏe đẹp tự nhiên, các nhà khoa học Pháp đã nghiên cứu kỹ đối với ra đời viên uống với một số những dưỡng chất quý cần thiết dành riêng đối với da. Bộ ba hoạt chất bao gồm chất chống ô-xy hóa, chất giữ ẩm và chất chống nhắn là phương án làm đẹp làn da toàn diện từ bên trong. Bộ ba hoạt chất này giúp phòng tránh và giải quyết đồng thời cả ba vấn đề sạm – khô – nhăn, mang lại cho phái đẹp làn da tươi trẻ, mịn màng và săn chắc.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét