Thứ Ba, 15 tháng 11, 2016

5 loại thuốc uống liên quan đến năng lực sản xuất

Hệ thốngsản sinh của bạn không chỉ gồm các cơ quan ở vùng chậu mà còn hoạt động có kết quả tốt nhờ các tuyến và hormone liên quan.
Cập nhật tin tức mới nhất về bệnh tiểu đường, bệnh phụ khoa, bệnh dịch theo mùa tại chuyên mục sức khỏe.

Bất kỳ bất thường nào trong các tuyến và các hormone cũng có biện pháp ảnh hưởng đến công dụngsinh sản. Thuốc uống cũng có cách tạo ra một vài bất thường đó như ảnh hưởng đến chu kỳ rụng trứng ở chị em và việcchế tạo tinh trùng bình thường ở nam giới.

Bạn nên quan tâm: viên uống bổ khớp của mỹ

Dưới đây là 5 loại viên uống ảnh hưởng đến tác dụngsinh sản mà chúng ta cần lưu ý để thực hiện các bước phòng tránh thiết yếu trong tương lai:


Thuốc uống có cơ hội ảnh hưởng đến việcsinh sản tinh trùng bình thường ở nam giới.

Thuốc có yếu tố Steroid

Các loại thuốc uống chứa Steroid bao gồm anabolic steroids và corticosteroids có biện pháp ảnh hưởng đến khả năngsản xuất của cả hai giới. Ở nam giới, uống thuốc steroid làm giảm khả năngsản xuất tinh trùng và gây rối loạn chức năng cương dương. Ở chị em, Steroid ảnh hưởng đến công dụng sản sinh hormone kích thích thể vàng (LH) và hormone kích thích nang trứng (FSH), tác động đến chu kỳ kinh nguyệt và quá trình rụng trứng.

Tag: vien uong nhau thai cuu cua uc

Thuốc chống trầm cảm

Thuốc chống trầm cảm gây rối loạn chức năng cương dương, giảm ham muốn tình dục, giảmsản xuất tinh trùng và gây rối loạn kinh nguyệt.

Tham khảo thêm: vien vitamin e

Thuốc chống viêm

Các loại thuốc chống viêm thường được dùng để chữa bệnh viêm thấp khớp hay thuốc chống viêm không steroid có khả năng tạo ra vô sinh. Vì vậy hãy cẩn thận khi dùng thuốc uống chống viêm để chữa bệnh.

Thuốc chữa động kinh

Thuốc chữa động kinh nằm trong số những loại thuốc uống gây vô sinh hàng đầu vì nó ảnh hưởng đến tuyến yên, gây rối loạn rụng trứng. Hãy tham khảo lời tư vấn của bác sĩ về việc luôn tin tưởng dùng Valproic Axít để thay thế, tránh gây ảnh hưởng đến khả năngsản xuất.

Thuốc hóa trị

Thuốc hóa trị ảnh hưởng đến từng tế bào trong các bộ phân cơ thể theo nhiều cách khác nhau. Những loại viên uống đặc biệt nhắm đến hệ thốngsản sinh có biện pháp ảnh hưởng đến chức năngsản sinh. Một số ảnh hưởng có biện pháp phục hồi sau khi ngưng dùng thuốc, nhưng những khác có giải pháp gây tổn thương vĩnh viễn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét