Thứ Bảy, 29 tháng 10, 2016

Thở đúng cách bạn đã thực hiện đúng chưa?

Hãy bỏ lịch trình thở ngắn và nông như hằng ngày để làm quen với cách thở sâu và đều đặn. Hơi thở sẽ làm trong sạch các bộ phân các bộ phân cơ thể và chúng mình sẽ ngạc nhiên trước một số điều kỳ lạ đến với mình.

Hãy tập thở ngay cả khi tản bộ, vừa đỡ mệt, vừa có tâm trạng sảng khoái. Phương pháp rất dễ thực hiện, chúng ta chỉ việc kết hợp giữa bước chân và nhịp thở, tức là khi bước một bước lên thì thở ra; bước tiếp sau đó thì hít vào. Cùng với nhịp bước chân, lặp đi lặp lại ”thở ra, hít vào – hít vào, thở ra”.

Tham khảo thêm: thuoc tri roi loan tien dinh

Nếu hàng ngày quý bà tập luyện từ 20 đến 30 phút thì sau 2 – 3 tháng, lượng serotonin- một chất được nãotạo nên chọn lựa tâm trạng và khả năng tập trung của chúng ta, sẽ tăng lên rất nhiều khiến chúng ta không nhận ra mệt, tác dụng tập trung cao, tính cách vững vàng và chịu sức ép tốt.

Con người không thể điều chỉnh được nhịp đập của tim cũng như nhịp co bóp của dạ dày nhưng lại rất dễ điều chỉnh nhịp thở của mình nó. Patanjali, người thầy vĩ đại của môn phái Yoga ở thế kỷ thứ 7 trước Công nguyên, đã kết luận: “Thở, suy nghĩ và tư tưởng có mối liên hệ sâu xa. Tư tưởng bình yên nhờ sự luân phiên vào ra của việc thở sâu, điều hoà”. Bởi vậy, duy trì nhịp nín thở khi hít vào và thở ra bằng nhau như cách “thở bụng bốn thì” của các nhà dưỡng sinh, khí công và Yoga được xem như là cách thức tốt nhất.

Bạn nên quan tâm: công dụng viên uống omega 3 của mỹ

Khi bạn thở đúng cách, hơi thở sẽ làm trong sạch các bộ phân các bộ phân cơ thể bạn. Khi thở ra, nín thở đồng nghĩa với việc đưa các độc tố ra ngoài toàn bộ cơ thể và trong toàn bộ các bộ phân cơ thể quý bà có một khoảng trống. Độc tố N2, CO2 tích tụ ở tim, cho nên khi chúng ta hít vào và nín thở, khí độc trong người hoà trộn vào hơi thở sau đó máu thải khí độc và đẩy con người ngoài qua hơi thở.

Tag: thuốc uống bổ não tốt nhất

Tư tưởng và hơi thở liên quan nghiêm ngặt với nhau (chẳng hạn khi đàn bà giận, nhịp thở sâu và dài; khi gặp người yêu thì nhịp thở ngắn, dồn dập; cảm xúc của quý bà bình tĩnh thì hơi thở tạo thành điều hoà, sâu và chậm hơn), nên hãy tập thở đồng thời với việc kiểm soát tư tưởng. Khi đó, quý bà cũng có thể đưa luôn cả một số suy nghĩ không tốt, tư tưởng đau khổ… ra ngoài theo hơi thở. Như vậy, nếu chúng mình biến đổi được nhịp điệu hơi thở, đàn bà sẽ sửa đổi được trạng thái tư tưởng, suy nghĩ và cả lối sống của người thường xuyên sử dụng.

Hơi thở làm trí óc của chúng mình hoạt động, nó được duy trì sâu, đều, thường xuyên thì tất cả cơ thể chúng mình phát triển tốt, vui vẻ, khoẻ mạnh. Nó có biện pháp làm mất những ảnh hưởng không tốt đã ăn sâu vào tiềm thức, hơi thở sẽ giúp đối với quý bà nảy sinh một số tư tưởng chân, thiện, mỹ tiềm ẩn trong bản chất con người.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét