Thứ Hai, 17 tháng 10, 2016

Sự khác nhau giữa nám tàn hương đồi mồi và giải pháp trị bệnh hữu hiệu

 

Nám, tàn hương, đồi mồi trên da mặt (hyperpigmentation) có khả năng tạm gọi là một căn bệnh về da rất khó trị, nó thường xuất hiện nhiều hơn ở quý cô. Nhìn chung nó không ảnh hưởng đến sức khoẻ nhưng lại làm nhan sắc đặc biệt là của đàn bà giảm đi đáng kể.

Để có cách chữa bệnh hiệu quả và đẩy lùi sự tạo ra của nó ta cần phải hiểu rõ nguồn gốc và phân biệt tàn hương, đồi mồi hay nám.

Sau đây là 1 số cách nhận biết cũng như nguồn gốc, biểu hiện của của tàn nhang, đồi mồi và nám da. Gồm các đốm tăng sắc tố kích thước cỡ đầu đinh hoặc hạt vừng có màu nâu sẫm, nâu nhạt, vàng, xám, đỏ hoặc đen, nhưng luôn đậm hơn màu da xung quanh và có ranh giới rõ hoặc nham nhở. Những dạng này thường tạo ra ở vùng da hở như mặt, cổ, lưng và mặt ngoài cánh tay, tàn hương tăng đậm khi tiếp xúc với ánh nắng. Mật độ và màu sắc của nó sửa đổi theo mùa, mùa hè làm tăng còn mùa đông thì giảm xuống. Người có nước da sáng, mịn, mỏng, nhất là màu đỏ thì dễ bị tàn hương hơn, không kể tuổi tác. Ngoài ra tàn hương còn có nguyên nhân do yếu tố di truyền và hiện nay cácmỹ phẩm chống nám đất nước mặt trời mọcđã rất thành công trong việc chữa bệnh và khắc phục nám cũng như tàn nhang cho phái đẹp.

Tham khảo thêm: focus factor

Đốm đồi mồi: Thường tạo ra dưới dạng chấm, diện tích lớn hơn tàn nhang, khi mới tạo ra, một số vết đen của đồi mồi còn phẳng với da. Nhưng về lâu về dài, một số lớp sừng dày lên thì những vết đồi mồi này sẽ bị cộm. Đồi mồi thường xuất hiện trên mặt, bàn tay và ngực, chúng phát triển tỷ lệ thuận với số tuổi. Các đốm đồi mồi này thường hình thành ở cư dân vùng nhiệt đới và có nhiệm vụ như những loại tàn hương khác, chúng cũng mang thành phần di truyền.

Xem thêm: rich slim gia bao nhieu

Nám da: Námsản xuất ra chủ yếu trên da mặt, với dạng nám đốm và nám mảng, mức độ đậm nhạt khác nhau, nhưng nhìn chung chúng có sắc tố đậm hơn bất thường so với da của chính mình. Có rất nhiều nguyên nhân tạo ra nám nhưng dưới đây là hai nguồn gốc chính thường gặp nhất

 

 

 

 

 

 

 

Sự thay đổi hormone: Khi có bầu, các bộ phân các bộ phân cơ thể người chúng ta có rất nhiều sự sửa đổi, trong đó đáng kể là sự xáo trộn của hormone. Sự thay đổi này làm quá trình phân bổ melanin trên da không đều, tích tụ tại một vài vùng da gây nên nám. Thông thường, nám do sửa đổi hormone thường hình thành theo dạng nám mảng ở 2 bên gò má. Bên cạnh đó, việc uống viên uống tránh thai, thuốc uống kích thích hormone nữ và viên uống kháng sinh lâu ngày cũng sẽ đưa đến nám.Vien uong trang da vita white plus

Tham khảo: thuốc tuần hoàn não ginkgo biloba

Ảnh hưởng của ánh sáng cường độ mạnh. Làn da không được phép bảo quản bởi sự xâm hại bởi ánh mặt trời gay gắt chứa rất nhiều tia cực tím (UVA, UVB) khi chiếu vào tất cả cơ thể sẽ làm suy yếu hệ miễn dịch và đẩy nhanh quá trình lão hoá (UVA – aging rays, UVB – burning rays).

Khi gặp tia cực tím, phản ứng tự giữ gìn của hầu hết toàn bộ cơ thể sẽ tập trung các hắc sắc tố melanin tạo thành một màng chắn vững chắc giữ gìn và dần phát triển thành nám. Tỷ lệ bị nám có cách tạo ra nhiều hơn ở khu vực có khí hậu nhiệt đới, nắng nhiều.

  Quảng cáo  

Bằng công nghệ hiện đại được chứng minh qua các thử nghiệm lâm sàng ở Nhật,viên thuốc điều trị nám làm trắng da Pearl whitening đất nước mặt trời mọc có cơ hội làm trắng da, loại bỏ các đốm nám, tàn nhang, đẩy lùi hắc tố, thải độc giúp làm đẹp làn da, hết thâm nám hiệu quả, điều chỉnh nội tiết tố, chống oxy hoá và chậm lão hoá. Đồng thời làm giảm da thô, khô ráp và chảy sệ, đốm nâu, đồi mồi, tàn hương, loại bỏ mụn. Tham khảo  thuc uong trang da pearl

0 nhận xét:

Đăng nhận xét