Chủ Nhật, 9 tháng 10, 2016

Phương pháp điều trị chuốt mascara cho hàng mi ngắn và thẳng tắp

Lông mi thưa thớt, nhạt màu hay mi sụp có lẽ đã là “nỗi thất vọng” thường trực của không ít bạn gái hiện tại. Vậy nên một số biện pháp chuyên dụng để trị cặp mi không như ý mới ngày càng trở nên phổ biến và được phái đẹp tin tưởng sử dụng thường xuyên đến vậy. Có thể kể ra những biện pháp quen thuộc nhất giai đoạn này như nối mi, uốn mi, dùng mi giả và không phức tạp nhất là chuốt mascara mỗi ngày mỗi khi ra ngoài.

Rõ ràng, việc chỉ nhờ đến mascara để tạo hàng lông mi dày, dài hoàn hảo vẫn là giải pháp ít gây tổn hại nhất tới vẻ đẹp tự nhiên của bạn, tuy nhiên phần trăm kết quả tốt mà nó mang lại thì lại tùy thuộc vào trình độ make up của người dùng nó. Vậy thì đâu mới là cách áp dụng mascara “chuẩn” đối với một số cô nàng không may mắn có cặp lông mi ngắn và thậm chí là thẳng tắp, tạo cảm giác mắt như đang sụp xuống? Hãy cùng tham khảo ngay tips đánh mascara “chuyên trị” cho khuyết điểm này nhé!

Tham khảo thêm: collagen a e c 12000mg cua my

Bước 1: Công đoạn thứ nhất luôn là kẹp mi. Chắc chắn bạn gái nào cũng sẽ phải học cách luôn tin tưởng dùng thuần thục kẹp mi nếu như muốn lông mi của mình có được độ cong hoàn hảo. Nhắm hờ mắt rồi áp kẹp mi vào phần bầu mắt, lúc đó, chúng mình cần cân chỉnh để độ cong của kẹp mi đi theo đúng đường cong của bầu mắt mình. Chia lông mi thành 3 phần: phần đuôi ở sát mí, phần giữa mi và phần đầu mi. Lần lượt dùng kẹp bấm nhẹ để tạo độ cong tự nhiên đối với từng phần lông mi đó. Nếu chúng mình muốn lông mi cong hơn, hãy đẩy nhẹ tay hướng lên trên phần lông mày.

Đọc thêm: sụn cá mập costar

Bước 2: Chuốt mascara. Bạn nên tin dùng mascara tone màu đen có tác dụng làm dài mi – volume (tất nhiên rồi) và không trôi. Vì là mascara không trôi nên lớp mascara chúng mình chuốt lên mi lúc nào cũng sẽ dày và gần như hơn – khả năng rất có ích đối với hàng mi kìm hãm của chúng mình. Với hàng mi trên, hãy chuốt theo hình mũ “^”. Có nghĩa là lấy phần giữa mi làm tâm, sau đó hướng cọ theo chiều từ phần đầu cũng như phần cuối lông mi chếch lên phần tâm đó. Khi chuốt, nhẹ nhàng đẩy tay theo hướng zig-zag để mascara phủ đều lên từng sợi mi. Tiếp tục xoay dọc cọ và lướt nhẹ lên tất cả đầu lông mi nếu bạn muốn tạo hiệu ứng lông mi dày và dài tuyệt đối.

Tham khảo thêm: lam trang da tu te bao goc

Bước 3: Với hàng mi dưới, bạn đánh theo chiều mũ úp ngược lại.

Bước 4: (có mẹo hay thực hiện hoặc không): Để khiến mi bạn thêm cong và đậm mà không sợ bị mất tự nhiên, chúng ta có mẹo hay dùng thêm chổi nóng để vừa uốn cong, đồng thời cũng chải tơi phần mascara mình vừa chuốt. Ngoài cách thường xuyên dùng loại chổi máy làm nóng tiện dụng, chúng ta cũng có cơ hội tự chế cho mình 1 chiếc bằng cách dùng máy sấy sấy nóng chiếc chổi làm tơi mi của mình.

Chúc bạn thành công!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét