Thứ Hai, 31 tháng 10, 2016

Nhau thai cừu rất giàu amino acid và gonadotropin và hơn 30 amino acid khác nhau xuất hiện nên một vài tác dụng của nhau thai cừu cái đối với sức khỏe con người.
Nhau thai cừu có chứa các amino acid quan trọng, melatonin, các acid nucleotic (ARN, AND), SOD (superoxido dismutase), acid hyaluronic, chất chống oxi hóa, hệ tác nhân miễn dịch, IAF, các peptid, EGFs (Epidermal growth factors- tác nhân tăng trưởng biểu bì da), những tác nhân điều hòa khác và đặc biệt là SCAFs (thành phần hoạc hóa tế bào già)

 Mỗi yếu tố nói lên mỗi tác dụng của thuốc nhau thai cừu cái đối với sức khỏe
- SOD là một enzym có hiệu lực làm mờ oxy hóa bằng cách giữ gìn tế bào khỏi sự nguy hại cùa các gốc tự do và ngăn cả sự phát triển của Melanin, yếu tố này là nguyên nhân hiện diện sắc tố da, vết thâm và màu da không đều. SOD trung hòa các gốc tự do, là nguồn gốc tạo sắc tố da.

Tag: sữa ong chúa úc 1610mg

Viên uống nhau thai cừu mẹ golden health placenta 50000mg: nhau thai cuu 50000mg
- Acid hyaluronic kích thích quá trình lên da non nhanh lẹ và làm lành sẹo
- NMFs thấm nhanh qua các mô tế bào, hút và giữ ẩm cho da. Một làn da dẹp và khỏe mạnh phụ thuộc vào độ ẩm của làn da. Da không nên giữ ẩm sẽ trở nên dễ bong, thô ráp và tăng các nếp nhăn.
- SCAFs làm cho các tế bào đang bị lão hóa hồi phục lại một số đặc tính của tế bào non và khỏe mạnh, quá trình này làm chậm quá trình lão hóa xem nhưn da. SCAFs kết hợp EGRFs kích thích sự phục hồi của tế bào.
- EGFs (yếu tố tăng trưởng của biểu bì) đóng vai trò chính quan trọng trong việc quy định sự phát triển của tế bào da chữa lành các vết thương trên da mà không để lại sẹo.
- FGFs (thành phần tăng trưởng tế bào sợi) chữa lành vết thương và phát triển phôi thai, góp phần đẩy nhanh quá trình tổng hợp vàsinh sản các tế bào trong các tế bào sợi hạ bì, từ đó giúp làm tăng sự tồng hợp sinh học của các collagen, elastin và acid hyaluronic

Tag: kem tri nam da mat

Bạn nên quan tâm: serum amax

Viên uống nhau thai cừu cái mẹ golden health placenta 35000mg: nhau thai cuu placentra 35000mg
- Các protein tự nhiên có mẹo hay kích thích sự đồng hóa và dị hóa tế bào và hành động như các phần tử tín hiệu giữa các tế bào.
 Tác dụng của nhau thai của con cừu
- Tăng cường sinh lực đối với hầu hết toàn bộ cơ thể.
- Hồi phục sinh lực giảm suy yếu sau sinh.
- Khôi phục và chữa lành các tế bào bị khiếm khuyết trên các bộ phân toàn bộ cơ thể con người.
- Hỗ trợ quá trình tinh chế chất đề kháng đối với cơ thể và chứa các dưỡng chất quý hiếm quý hiếm để làm hầu hết cơ thể và chứa các những những dưỡng chất quý để làm đối với hầu hết các bộ phân cơ thể trẻ hơn và nhiều năng lượng hơn.
- Khôi phục và chữa lành các tế bào bị khiếm khuyết trên các bộ phân cơ thể con người.

Kem điều chế từ nhau thai cừu cái làm đẹp da: kem tri nam tu nhau thai cuu
- Làm chậm các tiết trình lão hóa
- Tăng độ đàng hồi của làn da, giúp cho da không bị chùng, giúp giảm các dấu nhăn, bi kịch nám da, làm cho tóc và móng tay của người dùng nó khỏe hơn, hỗ trợ sự phát triển của tóc, điều hòa chu kì kinh nguyệt và giảm các trị chứng mãn kinh.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét