Thứ Năm, 27 tháng 10, 2016

Nên chọn mỹ phẩm thế nào cho hữu hiệu đối với làn da bị mụn của bạn?

 

Khi da đang bị nổi mụn thì việc dùng mỹ phẩm cần phải cẩn thận bên cạnh đó. Vì nếu không, việc trang điểm chưa làm đối với phụ nữ xinh đẹp lên thì làn da đã báo động thêm vài ả mụn nữa.

Do vậy, cần phải biết cách chọn lựa mỹ phẩm tốt nhất dành đối với da mụn. Sau đây là một vài mỹ phẩm tốt đối với da mụn, chúng cũng là một vài yếu tố tốt có trong mỹ phẩm.

- Không phải loại tinh dầu nào cũng an toàn của làn da mụn. Các loại mỹ phẩm đượcsản sinh từ dầu hỏa, dầu khoáng và dầu hoa hướng dương là một số loại tinh dầu không thấm qua lỗ chân lông.

Tuy nhiên, toàn bộ một số loại dầu đều làm bi kịch mụn tạo thành trầm trọng hơn, từ đó, tốt nhất là con người nên tránh mỹ phẩm có chứa dầu.

- Một trong một vài hung thủ gây nổi mụn nhiều có trong các loại thực phẩm chức năng dưỡng da, đặc biệt là lotion dưỡng da và kem chống nắng, chính là yếu tố lanolin, một loại axit béo chiết xuất từ lông cừu.

Bạn nên quan tâm: bo kem duong da han quoc

- Thành phần Isopropyl Myristate – một yếu tố có công dụng làm mịn da và chống nắng thường có trong nhiều loại mỹ phẩm trang điểm nền là thành phần nguy hiểm đối với da mụn.

- Hãy chọn loại thực phẩm có chức năng không có mùi.
- Hương liệu là một trong những nguồn gốc chính gây kích ứng đối với da. Ngay cả những TPCN được đối với là “không mùi” (unscented) vẫn có thể chứa thành phần hương liệu trong công thức của mình.

Vì vậy, chị em nên tìm thông tin đối với thấy loại loại thực phẩm chức năng đó không có hương liệu bằng dòng chữ “fragrance-free” hoặc “hypo-allergenic”.My pham 300×269 Nên chọn mỹ phẩm thế nào của làn da bị mụn?

Bạn nên đọc: thuoc trang da super white

- Mức độ phản ứng của làn da cho hương liệu rất khác nhau, và chắc chắn nhiều loại nước hoa uy tín rất an toàn đối với da của quý bà. Tuy nhiên, để an toàn, đàn bà nên chọn một số mùi hương “lành tính” như mùi long diên hương (ambrette), bergamot, quế, xạ hương.

- Trong trường hợp quý cô không thể xác định được liệu loại kem dưỡng làm bóng da đó có hương thơm hay không, hãy thử sử dụng kem dưỡng hoặc kem nền lên vùng da sau tai. Nếu không sau 3 ngày, vùng da này không có bất kỳ một sự biến đổi nào thì bạn có khả năng liên tục tin tưởng sử dụng TPCN đó không ngừng nghỉ cho để dưỡng da hoặc trang điểm.

- Làm mới mỹ phẩm : Điều này có nghĩa rằng đàn bà cần nhớ tuổi thọ một số loại mỹ phẩm mà phụ nữ đang có, lưu ý đến ngày hết hạn và cách bảo vệ chúng, điều này đặc biệt cần thiết cho mỹ phẩm dưỡng da vùng mắt và các mỹ phẩm trang điểm mắt.

Tag: công dụng của tinh dầu tỏi

- Tin tưởng thường xuyên sử dụng kem chống nắng không nhờn dành riêng xem nhưn da dầu với chỉ số chống nắng SPF 30. Ưu tiên ứng dụng một số loại kem chống nắng có chứa yếu tố oxit titan để giữ gìn làn da một cách tối ưu và đa năng nhất.

Nên chọn mỹ phẩm thế nào đối với làn da bị mụn?
- Chọn mua những loại mỹ phẩm đã quen dùng, có nguyên nhânsinh sản rõ ràng, chất lượng tin cậy được và không gây dị ứng. Không nên mua mỹ phẩm thường xuyên sử dụng theo người khác hoặc các loại mỹ phẩm pha chế truyền khẩu.

Trước khi dùng một loại mỹ phẩm mới nào, nên bôi thử một chút xíu trên phần da nhỏ, sau vành tai chẳng hạn, trong vòng ít nhất 24-48 giờ. Sau đó, nếu không thấy có phản ứng gì lạ tại chỗ mới có cơ hội thường xuyên sử dụng tiếp.

Hạn thường xuyên dùng thông thường của mỹ phẩm:
- đối với phấn/kem nền và son: 1 năm
- cho mascara: 3-4 tháng
- cho phấn nền dạng bột rời và phấn mắt: 2 năm

 

  Quảng cáo  

kem dưỡng làm bóng da Feiya ban đêm là thực phẩm chức năng dưỡng da cao cấp được tinh chế từ bột ngọc trai và các thảo dược thiên nhiên. Kem dưỡng làm mịn da Feiya ban đêm là loại TPCN đượcchế tạo tại nước nước Nhật và xuất vào thị trường Mỹ, được con người đánh Giá là loại kem an toàn, áp dụng dễ thực hiện nhưng mang lại hiệu quả cao cho các da lão hoá, da cằn cỗi và da thường, dùng tốt nhất cho lứa tuổi từ 25 – 50.Kem duong da feiya cua my

0 nhận xét:

Đăng nhận xét