Thứ Hai, 31 tháng 10, 2016

Một số mẹo chống lão hóa của Cindy Crawford

Giữ màu tóc thật hoàn hảo với từng độ tuổi chính là một ‘vũ khí’ giúp vẻ bề ngoài nhìn tươi trẻ hơn.
Khi nghĩ đến mẹo vàng tránh lão hóa của một vài người nổi tiếng, nhân vật thứ nhất phải nói đến chính là người đẹp. Siêu mẫu tiết lộ, việc chọn đúng màu tóc và chiều chuộng sức khỏe tác động đến vẻ bề ngoài của cô, hơn bất kỳ cách thức phẫu thuật thẩm mỹ nào.

Giữ màu tóc tương thích với từng độ tuổi chính là một “vũ khí” giúp vẻ bề ngoài nhìn tươi trẻ hơn. Tuy vậy, nhiều chị em quý cô thường không chú ý lựa chọn nơi nhuộm tóc chuyên nghiệp mà khá xuề xòa mỗi khi đi tạo kiểu tóc. Ngược lại, họ tập trung nhiều vào quyết định một số loại kem làm chậm quá trình lão hóa hay các biện pháp chữa trị kỳ diệu. Việc chăm sóc làn da đúng mức sẽ hình thành hữu hiệu rất lớn. Dưới đây là kinh nghiệm tránh lão hóa da của :

Đọc thêm: glucosamine 2000mg

Tẩy da chết thường xuyên
Hầu hết những mỹ nhân nổi tiếng đều không để cả tháng trời mới tẩy da chết một lần. Họ thực hiện đều đặn hàng tuần, với quá trình trị liệu phức tạp, giữ của da tươi trẻ.
Việc tẩy da chết phù hợp cũng làm tăng lưu lượng máu dưới các lớp da. Sử dụng mặt nạ hóa học sau tuổi 40 là tuyệt chiêu chống lại tuổi tác, tuy nhiên biện pháp này rất tốn kém.

Tham khảo thêm: nhau thai cuu golden health 50000

Dùng kem chống nắng
Sử dụng kem chống nắng mỗi ngày, kể cả trong mùa đông lẫn mùa khô, là lời khuyên của toàn bộ các Ngôi Sao ở Hollywood. Bôi kem chống nắng với chỉ số SPF thật hoàn hảo đối với mỗi mùa rất thiết yếu. Tuy vậy, mẹo vàng của quá trình chống lão hóa chính là tin tưởng áp dụng đều đặn hàng ngày.

Tham khảo: thuoc nhau cuu

Dùng mỹ phẩm có chứa Retinoid
Retinoid là tên chung để chỉ các dẫn chất của vitamin A. Ngày càng cao bác sĩ khẳng định, Retinoid là chìa khóa trong quá trình chống lão hóa của phái yếu trên 40 tuổi. Sử dụng chúng để kiểm soát mụn bắt đầu từ độ tuổi 20 và Retinoid sẽ có công dụng lâu dài, khi chúng ta bước vào độ tuổi “xế chiều”. Sản sinh collagen và cải thiện tính đàn hồi cho da là những lợi ích tuyệt vời mà một số mỹ phẩm chứa retinoid mang lại.

Ngăn ngừa vấn đề xảy ra với làn da
Với những người nổi tiếng, họ có thời gian và tiền bạc để đi gặp bác sĩ da liễu mỗi khi xảy ra vấn đề bất kỳ với làn da. Tuy vậy, không phải ai cũng có mẹo vàng làm như vậy. Thay vì để các vấn đề gây ra với làn da, chúng mình hãy đào thải từ sớm. Sử dụng một số loại kem giàu chất chống oxy hóa và axit hyaluronic, kết hợp một số loại thực đơn có nhiệm vụ ngừa mụn chứa axit salicylic.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét