Thứ Sáu, 7 tháng 10, 2016

Mẹo hay giúp chị em làm sạch và mịn da hoàn hảo vào ngày hè

Một làn da đẹp mịn màng là điều mong muốn của bất cứ người phái yếu nào. Nhưng để có một làn da đẹp, mịn màng trước hết chị em hãy nâng niu đối với làn da của người dùng nó được sạch sau mỗi ngày. Dưới đây là những bước cơ bản giúp quý cô làm sạch làn da của chính mình.

Tẩy trang với chanh

Sau hàng ngày quý cô đi làm, làn da của quý cô tiếp xúc với nắng gió, bụi bẩn của môi trường, cộng thêm lớp mỹ phẩm chúng mình trang điểm mỗi sáng… nếu sau một ngày phái yếu không làm sạch sẽ khiến coi làn da của phụ nữ bị xấu đi. Với cách tẩy trang với chanh sẽ giúp da phái yếu vừa sạch một giải pháp tuyệt đối, vừa bồi dưỡng thêm vitaminC đối với làn da của phái yếu, giúp da của phái yếu được mịn đẹp và sạch mụn.

Tag: thuốc sữa ong chúa lifespring royal jelly 1000mg

Với cách tẩy trang bằng chanh khá dễ thực hiện, phái yếu chỉ cần cắt một lát chanh mỏng và xoa khắp mặt, cổ. Sau đó chị em để khoảng 5 phút và rửa sạch mặt với sữa rửa mặt và nước mát. Hãy chăm chỉ tẩy trang sau hàng ngày với chanh phái yếu sẽ có làn da sạch mụn và mịn màng.

Xem thêm: sun ca map uc

Tẩy da chết

Việc tẩy da chết là việc không liên tục mỗi ngày nhưng không thể thiếu trong việc săn sóc và làm sạch da. Làn da của chị em sẽ trở nên thô, sần nếu không được phép phép tẩy da chết không ngừng nghỉ, vậy nên đừng quên tẩy da chết mỗi tuần 2 lần chúng mình nhé.

Việc tẩy da chết cũng khá không khó, chị em có phương pháp hay tẩy da chết bằng mỹ phẩm mua sẵn bởi trên thị trường có rất nhiều những loại kem tẩy da chết. Hoặc an toàn hơn và cầu kỳ một phần nhỏ chúng mình có phương án tẩy da chết với hợp chất dầu dừa và đường vàng. Cách này cũng không tốn thời gian của quý cô, chúng ta chỉ cần trộn một muỗng đường vàng với những ít dầu dừa sau đó thoa đều lên mặt cổ và mát sa 5 đến 10 phút, sau đó rửa mặt sạch với sữa và nước ấm và bạn hãy cảm nhận làn da của chính mình nhé.

Xem thêm: thuoc calcium 600 d3

Chọn sữa rửa mặt phù hợp

Sữa rửa mặt là loại mỹ phẩm quý cô áp dụng mỗi ngày sáng và tối nên nó được đặc biệt quan tâm. Bạn hãy để ý để chọn cho mình một loại sữa rửa mặt sao đối với phù hợp với làn da của chính mình.

Với nguyên lý nóng nở ra, lạnh co lại. Bạn hãy dùng một chiếc khăn xô để bọc đá lạnh sau đó mát xa đều lên mặt và cổ. Bạn hãy làm đều đặn mỗi tối sẽ giúp làn da bạn sạch sâu hơn và bớt bóng nhờn, lỗ chân lông trên mặt sẽ được se khít.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét