Thứ Hai, 31 tháng 10, 2016

Hệ thốngsản sinh của bạn không chỉ gồm các cơ quan ở vùng chậu mà còn hoạt động hữu hiệu nhờ các tuyến và hormone liên quan.
Cập nhật tin tức mới nhất về bệnh tiểu đường, bệnh phụ khoa, bệnh dịch theo mùa tại chuyên mục sức khỏe.

Bất kỳ bất thường nào trong các tuyến và các hormone cũng có thể ảnh hưởng đến tác dụngsinh sản. Thuốc uống cũng có khả năng tạo ra một vài bất thường đó như ảnh hưởng đến chu kỳ rụng trứng ở phụ nữ và việcsinh sản tinh trùng bình thường ở nam giới.

Bạn nên đọc: thuốc uống glucosamine của mỹ

Dưới đây là 5 loại thuốc uống ảnh hưởng đến khả năngchế tạo mà bạn cần lưu ý để thực hiện các bước ngăn chặn cần thiết trong tương lai:


Thuốc uống có cách ảnh hưởng đến việcsinh sản tinh trùng bình thường ở nam giới.

Thuốc có yếu tố Steroid

Các loại thuốc uống chứa Steroid bao gồm anabolic steroids và corticosteroids có khả năng ảnh hưởng đến công dụngsản sinh của cả hai giới. Ở nam giới, uống thuốc uống steroid làm giảm khả năngsản xuất tinh trùng và gây rối loạn có trách nhiệm cương dương. Ở phụ nữ, Steroid ảnh hưởng đến khả năng sinh sản hormone kích thích thể vàng (LH) và hormone kích thích nang trứng (FSH), tác động đến chu kỳ kinh nguyệt và quá trình rụng trứng.

Tag: vien nhau thai cuu uc

Thuốc chống trầm cảm

Thuốc chống trầm cảm gây rối loạn có nhiệm vụ cương dương, giảm ham muốn tình dục, giảmsản sinh tinh trùng và gây rối loạn kinh nguyệt.

Xem thêm: vitamin e 400 iu

Thuốc chống viêm

Các loại thuốc chống viêm thường được dùng để chữa bệnh viêm thấp khớp hay thuốc chống viêm không steroid có thể dẫn đến vô sinh. Vì vậy hãy cẩn thận khi dùng viên uống chống viêm để chữa bệnh.

Thuốc chữa động kinh

Thuốc chữa động kinh nằm trong số một vài loại thuốc uống gây vô sinh hàng đầu vì nó ảnh hưởng đến tuyến yên, gây rối loạn rụng trứng. Hãy tham khảo lời tư vấn của bác sĩ về việc thường xuyên sử dụng Valproic Axít để thay thế, tránh gây ảnh hưởng đến khả năngsản sinh.

Thuốc hóa trị

Thuốc hóa trị ảnh hưởng đến từng tế bào trong cơ thể theo nhiều cách khác nhau. Những loại thuốc đặc biệt nhắm đến hệ thốngsản xuất có cơ hội ảnh hưởng đến có trách nhiệmsinh sản. Một số ảnh hưởng có thể phục hồi sau khi ngưng dùng thuốc, nhưng một số khác có cơ hội gây tổn thương vĩnh viễn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét