Thứ Hai, 3 tháng 10, 2016

Cách hay làm dài mi phổ biến hiện tại

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, và hàng mi cong vút và gợi cảm sẽ giúp đôi mắt trở nên ấn tượng, và gương mặt bạn sẽ thu hút hơn rất nhiều. Nhưng không phải chúng ta gái nào cũng sở hữu hàng mi đẹp tự nhiên như thế. Bài viết này sẽ giới thiệu với các đàn bà những giải pháp làm dài mi phổ biến nhất thời kỳ này giúp xem nhưn mi vốn ngắn, yếu và thưa của quý bà trở nên dài, dày và sẫm màu một phương pháp tự nhiên, giúp con người đưa ra những quyết định cách đúng đắn nhất.


 Cấy mi 
Phẫu thuật cấy lông mi thuộc loại vi phẫu (microsurgical). Phẫu thuật này được thực hiện theo hình thức gây tê tại chỗ. Về mặt lý thuyết, phẫu thuật có vẻ khá không khó với các bước như kiểm tra phần tóc nào thích hợp để cấy mi, thông thường phần tóc phía sau đầu. Một vùng da đầu có tóc sẽ được cắt ra, kiểm tra từng sợi tóc cho phù hợp với yêu cầu cấy ghép, các nang tóc tốt được rất nhanh và khéo léo cấy vào mí mắt. Hãy thử hình dung các nang tóc như một vài cây con, phải có thời gian mới có khả năng bám rễ vào đất. Sau đó từ các nang tóc này, tóc sẽ mọc ra như cây mọc từ hạt giống. Phẫu thuật hầu như không gây đau nhiều. Tổng thời gian cần đối với việc cấy lông mi mất khoảng 2-3 giờ.

Đọc thêm: mua collagen

Bạn nên đọc: collagen a e c 12000mg

Hình ảnh cấy mi

 Nối mi 
phương pháp nối mi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu muốn  làm dài mi của phái nữ. Biện pháp này rất dễ làm. Đầu tiên, chuyên viên thẩm mỹ sẽ dán keo vào mí mắt. Sau đó, họ dùng nhíp hoặc kim tách từng sợi lông mi nhân tạo, nhúng vào keo, dán lên mí mắt.  Tùy theo sở thích của thượng đế, chuyên viên thẩm mỹ sẽ nối nhiều hay ít sợi mi nhân tạo. Cùng với việc dưỡng mi hàng ngày sẽ giúp mi mắt được dài, dày, đẹp. Khi đi nối mi, chúng ta chỉ việc nằm yên, nhắm mắt khoảng 2-3 giờ.

Tham khảo: Để tìm hiểu thêm một số bài viết hữu ích như bài viết hiện tại, bạn có thể chuyển vào website của chúng tôi tại link http://www.hungary-travel-blogging-templates.net/. Ở đây luôn có nhiều thông tin có ích đang chờ bạn khám phá. Nếu bạn tìm hiểu về vấn để làm đẹp và sức khỏe, không nên bỏ qua thông tin này. Chúc bạn luôn vui tươi và thành công trong cuộc sống. Bạn cũng có thể để lại comment bên dưới để chúng tôi cải thiện website tốt hơn.

 

 

Hình ảnh nối mi

 Thuốc mọc mi 
Là loại serum dưỡng mi được tổng hợp từ các loại vitamin và protein tự nhiên có công dụng kích thích sự tuần hoàn và bồi dưỡng các một vài dưỡng chất quý hiếm quý hiếm thiết yếu giúp dưỡng mi khỏe mạnh, giảm hết mức gãy rụng, các dưỡng này chất thấm sâu, giúp  làm dài mi, dày mi, sẫm màu và cong một phương pháp tự nhiên. Thường xuyên dùng ngày 1 lần vào buổi tối trước khi đi ngủ, rửa sạch mắt trước khi tin dùng, Với các tác động hóa học, thuốc mọc mi rất nhanh thấm vào các tế bào, không một số nhanh mà còn hữu hiệu. Thời gian thấy kết quả tốt có là từ 7-21 ngày.

 

 

Hình ảnh thuốc mọc mi RevitaLash Advanced

Những phương pháp trên ban đầu đều gây cảm giác sưng ngứa vùng mí mắt do việc hiện diện một vài mô mới, nhưng sau vài ngày, hàng mi sẽ trở lại bình thường và dần trở nên tự nhiên hơn.

 

Chua ran da vung bung

0 nhận xét:

Đăng nhận xét