Thứ Bảy, 15 tháng 10, 2016

Các nguyên do gây lão hóa sớm bạn hãy chú ý tránh

Lão hóa là kẻ thù của sắc đẹp, nhưng nhiều người mỗi ngày vẫn mắc phải những sai lầm đưa đến hiện tượng lão hóa sớm mà không biết. Xinh xinh sẽ mách cho bạn 6 nguyên do lớn đưa đến hiện tượng lão hóa sớm này, hy vọng mang đến cho bạn một số kiến thức bổ ích.

1. Chất cặn nước đọng lại
 

Nếu dùng ấm trà, phích nước để lâu ngày sẽ phát sinh những chất cáu cặn, nếu không kịp thời rửa sạch, liên tục uống phải sẽ tạo ra những chứng bệnh về tiêu hóa, thần kinh, bài tiết, tuần hoàn máu,..tạo nên hiện tượng lão hóa sớm.

Tham khảo: bổ não

Mách chúng mình: nên vệ sinh cốc chén và vật dụng chứa nước liên tục.

2. Khói than, khói viên uống lá, bụi
 
Các loại khói bụi độc hại trong không khí ( khói than, khói viên uống lá, khói bụi…) thâm nhập vào toàn bộ cơ thể người, tạo điều kiện cho đối vớilesterol tích tụ, lâu ngày tạo ra chứng sơ cứng động mạch, làm cơ thể lão hóa nhanh.

Tham khảo: amax concentrated sheep placenta liquid

Mách chúng ta: không nên đun bếp than, hút viên uống, ngồi cạnh người hút thuốc uống, đeo khẩu trang ở một số chỗ bụi bặm.

 
3. Vật dụng bằng nhôm
 

Những đồ dùng hàng ngày  như: bồn rửa, muôi, thìa, dĩa..có chứa rất nhiều nguyên tố nhôm. Nếu toàn bộ cơ thể người hấp thu quá nhiều nhôm, sẽ trực tiếp phá hại đến tế bào thần kinh, có trách nhiệm của axit nucleic, không một vài  gây ra chứng hay quên ở người già, mà cònchế tạo ra tình trạng lão hóa sớm.

Đọc thêm: te bao goc nhau thai cuu amax

Mách bạn: Hạn chế luôn tin tưởng dùng đồ vật bằng nhôm, thay vào bằng tin tưởng luôn tin tưởng dùng đồ thủy tinh, sành sứ…

4. Thức ăn bị mốc
 
Chất flavacol có trong lạc, gạo, đậu tương…bị mốc, nếu ăn phải sẽ tạo ra các chứng bệnh như: ỉa chảy, viêm ruột, đau dạ dày…làm toàn bộ các bộ phân cơ thể lão hóa sớm, trường hợp nghiêm trọng có tác dụng sinh sản ra bệnh ung thư.

Mách chúng mình: Tuyệt đối không ăn thực phẩm bị mốc, thực phẩm đã quá hạn ứng dụng.

6. Các loại rau dưa muối

Tong  rau dưa muối có chất  nitrate, không những không tốt đối với da, mà còn có hại cho sức khỏe.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét