Thứ Sáu, 28 tháng 10, 2016

bí kíp trắng răng tự nhiên hiệu quả

Nhắc đến làm đẹp không một vài làm đẹp da, tóc, long my…Răng miệng cũng góp một phần không kém trong việc làm đẹp của mình mỏi ngày, với hàm răng chắc khỏe và trắng giúp con người có nụ cười tự nhiên và thoải mái hơn. Nhưng cũng có một số trường hợp răng bị úa vàng nhìn không được phép tự nhiên, làm quý bà E thẹn khi giao tiếp…Dưới đây là một vài  mẹo tẩy trắng răng tự nhiên có kết quả tốt mà đơn giản  .

Bạn nên quan tâm: thuoc nang nguc phu nu

Không cần phải đến nha khoa và tốn tiền tin tưởng áp dụng một vài chất hóa học để tẩy trắng răng , chị em hoàn toàn có thể có được nụ cười trắng sáng tự nhiên bằng một số nguyên liệu từ thiên nhiên có sẳn trong ngôi nhà của quý bà.

 

 Ngay bây giờ con người cùng tìm hiễu mẹo tẩy trắng hiệu quả tại nhà nhé!! 

Tham khảo: vien sun ca map cua uc

 Một thìa cốt nước chanh: 
Dùng một thìa cốt nước chanh nhỏ và lấy bàn chải đánh răng chúng vào dung dịch này rùi cọ lên răng, một số mãng ố vàng sẽ biến mất. Chanh chứa nhiều Vitamin C giúp tẩy trắng răng còn giúp răng chắc khỏe.

 

 Ăn các loại hoa quả tươi: 
Thường xuyên ăn các loại hoa quả tươi như: táo, cần tây, cà rốt, rau cải…Lượng axit tự nhiên từ một số loại thực vật này loại bỏ một số mảng bám và làm răng bạn trắng hơn, hoặc dùng trái dâu vì đây là loại thức ăn làm trắng răng hiệu nghiệm.

Bạn nên đọc: viên uống bổ gan tốt nhất

 Dùng chỉ nha khoa: 
Thay vì dùng tăm sau mỏi bữa ăn, con người nên dùng chỉ nha khoa và tập quen dùng chỉ nha khoa. Chỉ nha khoa không một số giúp loại bỏ một số miếng ăn trong kẽ nhỏ mà còn giúp loại bỏ một số mảng bám, một vài vết ố vàng trên răng.

 

 Chăm chỉ ăn mía: 
quý cô nên ăn mía không ngừng nghỉ, ngoài khả năng là bổ dưỡng, mía còn đẩy lùi răng khi nhai, xơ mía (bã mía) chà đi chà lại trên răng, giúp răng trắng sạch.

 Dùng bột lá cây nguyệt quế: 
Dùng bột lá khô của cây nguyệt quế cùng với vỏ chanh khô chà xát lên răng, men răng của phụ nữ sẽ chắc khoẻ và sáng hơn.

 

 

 Nụ cười chính là sự trắng sáng tự nhiên nhất trên khuôn mặt của mình, hãy chiều chuộng răng miệng của bạn để được một nự cười xinh nhất! Thân. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét