Thứ Tư, 26 tháng 10, 2016

4 mẹo tránh lão hóa của Cindy Crawford

Giữ màu tóc tương thích với từng độ tuổi chính là một ‘vũ khí’ giúp vẻ bề ngoài nhìn tươi trẻ hơn.
Khi nghĩ đến mẹo vặt tránh lão hóa của một vài người nổi tiếng, nhân vật thứ nhất phải nói đến chính là người đẹp. Siêu mẫu tiết lộ, việc chọn đúng màu tóc và săn sóc sức khỏe tác động đến vẻ bề ngoài của cô, hơn bất kỳ phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nào.

Giữ màu tóc thật hoàn hảo với từng độ tuổi chính là một “vũ khí” giúp vẻ bề ngoài nhìn tươi trẻ hơn. Tuy vậy, nhiều phái yếu quý cô thường không chú ý lựa chọn nơi nhuộm tóc chuyên nghiệp mà khá xuề xòa mỗi khi đi tạo kiểu tóc. Ngược lại, họ tập trung nhiều vào quyết định những loại kem chống lão hóa hay các phương pháp điều trị kỳ diệu. Việc săn sóc làn da đúng mức sẽ hình thành hiệu quả rất lớn. Dưới đây là mẹo nhỏ tránh lão hóa da của :

Bạn nên quan tâm: glucosamine 2000mg schiff

Tẩy da chết liên tục
Hầu hết một vài mỹ nhân nổi tiếng đều không để cả tháng trời mới tẩy da chết một lần. Họ thực hiện đều đặn hàng tuần, với quá trình trị liệu phức tạp, giữ cho da tươi trẻ.
Việc tẩy da chết thích hợp cũng tăng cường lưu lượng máu dưới các lớp da. Sử dụng mặt nạ hóa học sau tuổi 40 là tuyệt chiêu chống lại tuổi tác, tuy nhiên giải pháp này rất tốn kém.

Xem thêm: nhau thai cừu cái 50000mg

Dùng kem chống nắng
Sử dụng kem chống nắng hàng ngày, kể cả trong mùa đông lẫn mùa khô, là lời khuyên của hầu hết các Ngôi Sao ở Hollywood. Bôi kem chống nắng với chỉ số SPF thật hoàn hảo đối với mỗi mùa rất quan trọng. Tuy vậy, cách hay nhất của quá trình chống lão hóa chính là tin tưởng luôn tin tưởng dùng đều đặn hàng ngày.

Tham khảo thêm: vien nhau thai cuu rebirth life

Dùng mỹ phẩm có chứa Retinoid
Retinoid là tên chung để chỉ các dẫn chất của vitamin A. Ngày càng nhiều bác sĩ khẳng định, Retinoid là chìa khóa trong quá trình chống lão hóa của phái yếu trên 40 tuổi. Sử dụng chúng để kiểm soát mụn bắt đầu từ độ tuổi 20 và Retinoid sẽ có công dụng lâu dài, khi chúng ta bước vào độ tuổi “xế chiều”. Sản sinh collagen và cải thiện tính đàn hồi của da là một vài lợi ích tuyệt vời mà những mỹ phẩm chứa retinoid mang lại.

Ngăn ngừa vấn đề xảy ra với làn da
Với một vài người nổi tiếng, họ có thời gian và tiền bạc để đi gặp bác sĩ da liễu mỗi khi xảy ra vấn đề bất kỳ với làn da. Tuy vậy, không phải ai cũng có mẹo vàng làm như vậy. Thay vì để các vấn đề gây ra với làn da, chúng ta hãy ngăn chặn từ sớm. Sử dụng các loại kem giàu chất chống oxy hóa và axit hyaluronic, kết hợp những loại thức ăn nhiệm vụ ngừa mụn chứa axit salicylic.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét