Thứ Bảy, 29 tháng 10, 2016

1. Đổi loại dầu gội, xả kích thích mọc tóc

Hãy săn tìm loại dầu gội có thành phần vitamin B5, protein từ yến mạch để chiều chuộng tóc chắc khỏe hơn. Đừng bỏ qua dầu xả chúng ta nhé, dù nó khiến tóc bạn có phần bết dính.

Nếu trường hợp đó xảy ra, chúng ta có cách xả trước khi gội hoặc dùng lượng dầu xả vừa phải.

2. Hạn chế tối đa tạo kiểu tóc bằng hơi nóng

Bạn nên nhớ hạn sản xuất kiểu tóc bằng hơi nóng hoặc buộc tóc quá chặt. Những việc này khiến biểu bì, nang tóc yếu hơn. Sau khi gội, bạn phải để tóc khô tự nhiên.

Bạn nên quan tâm: thức ăn trách nhiệm ginkgo biloba

Nếu bắt buộc phải sấy tóc, bạn phải thoa lớp dưỡng bảo quản khỏi hơi nóng. Sau đó, để máy sấy ở chế độ gió và hơi nóng thấp hoặc trung bình. Bạn nhớ ứng dụng đầu tản gió cho máy sấy để tránh hơi nóng tập trung vào một nơi quá nhiều!

3. Cắt kiểu tóc mới

Tham khảo: thuoc moc dai mi

Nếu chúng mình cần một mái tóc dày ngay tức khắc, thì quyết định tạo kiểu tóc mới là cách thức hoàn hảo. Ngoài việc cắt tóc liên tục kích thích tóc mọc, chúng mình hãy chọn kiểu mới như xù, xoăn để đánh lừa thị giác với mái tóc của người dùng nó.

4. Thử nhuộm màu mới

Đọc thêm: sữa ong chúa úc costar royal jelly 1450mg

Nhuộm tóc cũng được cho là phương án "chữa bệnh" rụng tóc mỏng. Bổ sung màu cho biểu bì tóc giúp tóc khô, nhưng dày hơn. Nên ứng dụng loại sản phẩm “mặt nạ” cho tóc để bù bắp phần tóc bị tổn thương.

Dù vậy, chúng mình kìm hãm tuyệt đối nhuộm màu xẫm hoặc quá sáng. Không nên tẩy highlight quá nhiều vì làm biểu bì tóc yếu dần.

5. Bổ sung vitamin D

Vitamin D cũng được coi là chìa khóa để có mái tóc khỏe đẹp. Bổ sung thêm vitamin D sẽ tránh được bệnh vẩy nến, tóc mỏng, kích thích da đầu và làm tăng sức khỏe cho các nang tóc.

 

Loạt ảnh sáng tạo đáng nể từ vật vô tri của chàng trai 9X Tá hỏa khi biết chồng là thượng đế ruột của cave Diva Hồng Nhung sang Nam Phi kêu gọi bảo tồn tê giác

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét