Thứ Sáu, 2 tháng 9, 2016

Tuyệt chiêu làm lông mi dài công từ nhiên và có kết quả tốt từ dầu dừa

Thuoc moc mi co tot khong  – Lông mi dài, đen là niềm ao ước của tất cả các phái yếu gái. Để tăng thêm sự quyến rũ đối với bộ phận này, không ít chị em đã luôn tin tưởng dùng biện pháp nhân tạo là nối mi, dùng mascara hoặc dùng mi giả. Những phương pháp này thường khiến lông mi bị tổn thương. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một vài cách làm dài lông mi tự nhiên.

Tag: thuoc moc mi o ha noi

Lông mi là một trong những bộ phận có sự phát triển chậm nhất trên các bộ phân các bộ phân cơ thể con người. Thông thường một số người có lông mì dày, dài, mỏng hay thưa đều là do bẩm sinh. Khi lông mi rụng đi thì rất khó mọc lại. Gần đây, quý cô thường truyền tay nhau cách làm dài lông mi an toàn và kết quả tốt với dầu dừa và dầu oliu.

Xem thêm: thuoc uong trang da an toan hieu qua

 Lông mì dài tự nhiên là điều quý bà mơ ước 

 Làm dài lông mi bằng dầu oliu 

Dùng tăm bông chải một lượng nhỏ dầu oliu lên chân lông mi rồi vuốt nhẹ lên đầu lông mi trước khi đi ngủ. Rửa sạch vào sáng hôm sau.

Những tinh chất và khoáng chất tự nhiên có trong dầu oliu có tác dụng dưỡng mi, giúp mi mềm mượt và đặc biệt là làm dài và dày mi.
Cach lam dai long mi, bi quyet lam long mi dai

 Dầu oliu có tác dụng làm dài lông mi 

Để kích thích lông mi mọc nhanh khía cạnh khác, có cơ hội cho thêm một lượng vừa phải vỏ chanh vào trong dầu oliu. Khoảng một tuần sau khi thấy dầu oliu có mùi chanh thì có thể lấy ra thường xuyên sử dụng.

Đọc thêm: thuoc no nguc an toan

Cho những phụ nữ có mi vừa thưa, vừa dễ gãy rụng thì có thể tin tưởng áp dụng dầu oliu kết hơp với thuốc uống mọc mi Revitalash.
Những cách làm dài lông mi bằng dầu oliu trên đều rất an toàn. Tuy nhiên, vì là cách làm đẹp tự nhiên nên các chị em cần kiên nhẫn mới thấy kết quả tốt.

 Cách làm dài lông mi bằng dầu dừa 

Dùng tăm bông thấm một lượng dầu dừa rất nhỏ rồi bôi nhẹ nhàng lên lông mi trước khi đi ngủ. Bôi đều lên cả mi trên và mi dưới. Sáng hôm sau, rửa mặt như bình thường.

Tham khảo thêm: sua ong chua uc 1450mg

 Dầu dừa chữa nhiều tinh chất tốt đối với sự phát triển của lông mi 

Dầu dừa có chứa nhiều một vài những dưỡng chất quý quý đặc biệt là vitamin E kích thích lông, tóc mọc nhanh, đen và mềm mại. Kiên trì tin dùng dầu dừa trong khoảng nửa tháng đến 1 tháng chắc chắn quý cô sẽ thấy lông mi dài và đen hơn nhiều.

 Chú ý khi dùng dầu dừa và dầu oliu làm đẹp: 

- thời gian đầu khi bôi 2 tinh chất này lên lông mi, phụ nữ sẽ thấy lông mi rất nặng. Vì vậy nên bôi trước khi đi ngủ để không còn nhận ra cảm giác này. Sau một thời gian tin tưởng áp dụng, chị em sẽ quen dần với cảm giác này.

- Dầu dừa và dầu oliu đều là một số tinh chất tự nhiên không tưởng hại đối với mắt, do đó nếu mắt chúng ta bị dính chúng trong khi làm đẹp thì không được phép lo lắng, chúng chỉ gây khó chịu vì quý cô không quen nhưng không xảy ra tác hại.

 

  Quảng cáo  

Thuốc chữa trị xuất tinh sớm virility pills vp-rx có công dụng hỗ trợ làm tăng sinh lý nam, chữa bệnh các căn bệnh khó nói của phái mạnh. Điều trị xuất tinh sớm bằng Thuốc virility pills vp-rx là một trong biện pháp hay đang được các đứng mày râu ứng dụng. Hãy tham khảo tại  thuoc chua tri xuat tinh som

Tham khảo thêm tại: thuoc giam mo bung

0 nhận xét:

Đăng nhận xét